Kết nối với chúng tôi

Gương mặt

Xuân Thảo – Đình Lộc: Chúng tôi không lấy con ra để ‘câu view’ cho chiến thắng tại ‘100 giây rực rỡ’

Đăng lúc

on

Xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm để ghi tên mình lên ngôi vị Quán quân chương trình ‘100 giây rực rỡ’, Xuân Thảo – Đình Lộc đã phản hồi lại những ý kiến cho rằng cặp đôi lấy con trai ra để ‘câu view’ cho chiến thắng lần này.

Cảm xúc của hai bạn lúc này như thế nào?
Từ trước giờ trong các cuộc thi mà Thảo – Lộc ko phải là người thi trực tiếp, đứng sau hỗ trợ thí sinh thì mới được Quán quân, còn nếu Thảo – Lộc là thí sinh thì chỉ đứng ở vị trí Á quân, nên hai đứa thực sự bất ngờ và vô cùng vui sướng vì không nghĩ mình sẽ đoạt giải quán quân của chương trình ‘100 giây rực rỡ’ ngay mùa đầu tiên.

Chỉ đoạt giải Á quân trong một cuộc thi chuyên môn, nhưng lại đoạt ngôi vị Quán quân của ‘100 giây rực rỡ’, bạn cảm thấy như thế nào?

Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng, mặc dù trước đây trong cuộc thi chuyên môn tụi mình được biên đạo và giám khảo đánh giá rất cao về nhảy múa và kĩ thuật, gây được ấn tượng với khán giả, nhưng về mặt khác nào đó tụi mình vẫn còn thiếu sót nên chỉ dừng lại ở vị trí Á quân thôi. Có thể người trong cuộc sẽ không nhìn thấy được tổng thể hay hiệu ứng của tiết mục sẽ mang lại cho khán giả nên mình không thể đòi hỏi sự hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Tuy nhien, trong chương trình ‘100 giây rực rỡ’ lần này, tụi mình còn có Tâm Anh, một người em mà hai đứa có duyên hỗ trợ trong 1 cuộc thi, hợp tính cách nên cùng chơi và làm việc với nhau đến giờ cũng được 3, 4 năm. Tâm Anh giúp về kịch bản, sử dụng sân khấu sao cho triệt để và chuốt diễn để đúng và đủ tâm lý nhân vật.

Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn vũ công khiến cho các bài dự thi được hoàn chỉnh hơn. Tất nhiên, cuộc thi nào cũng cần có yếu tố may mắn, nên Quán quân lần này là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả mọi người.

Hai bạn sẽ làm gì với số tiền thưởng 300 triệu?
Hiện tại, tụi mình đang đầu tư mở studio dạy nhảy múa, nên ngoài 30% trích cho vào ống heo của Bòn Bon thì số tiền còn lại tụi mình bù được một chút vào chi phí của Mania family studio cũng như khao gia đình, bạn bè.

Hai bạn có sợ bị đánh giá là lấy con trai để ‘câu view’ trong đêm chung kết?
Đây là tiết mục về gia đình, nên tụi mình mong muốn được chuyển tải được cảm xúc thật nhất đến với khán giả. Hai đứa chưa từng nghĩ mang Bòn Bon lên để câu view, ai nói câu này thì hơi ác miệng rồi. Bé còn bé, nên diễn chung với bé có phần hên xui và lo lắng vì mỗi lâng tập là cảm xúc con mỗi khác. Bé đâu ý thức được mình làm gì.

Theo kịch bản ban đầu, con ở trong nôi phải ra sân khấu từ đầu luôn, nhưng tội nghiệp con quá nên tụi mình đổi đường dây lại, con chỉ được đẩy ra đoạn cuối thôi, và thực sự Bòn Bon đã cân hết 100 giây cuối của tiết mục, diễn viên tự nhiên nhất đáng yêu nhất tiết mục chung kết. Ở vai trò ba mẹ, khi làm bất cứ điều gì cũng mong muốn có con của mình đồng hành. Vợ chồng Xuân Thảo –Đình Lộc cũng vậy. Lần đầu tiên Bon lên tivi mà lại diễn cùng ba mẹ nên khi tiết mục chung kết mọi người rất háo hức, mong chờ để “khoe” và lưu dấu kỷ niệm quan trọng này.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bé Bòn Bon như thế nào?
Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của Bon ổn hơn rất nhiều, con đã được bác sĩ cho thử những thực phẩm có chứa sữa như ya-ua , bánh flan…. và không uống sữa thuốc nữa mà uống sữa dê. Nếu vài tháng tiêu hoá con vẫn ổn thì sẽ được thử tiếp thịt bò và hải sản. Vì lần đó con bệnh rất nặng nên vẫn đang được theo dõi rất kĩ lưỡng.

Kế hoạch phát triển sự nghiệp trong tương lai của các bạn như thế nào, chiến thắng lần này có giúp ích được gì cho kế hoạch đó?
Chiến thắng lần này như đánh dấu sự trở lại của Thảo sau 2 năm bầu bí và sinh nở cũng như nhắc lại hình ảnh cặp đôi vũ công biên đạo Đình Lộc – Xuân Thảo. Bên cạnh đó chiến thắng lần này cũng là bàn đạp cho những kế hoạch vũ kịch mới của tụi mình.

Chắc chắn sau khi đoạt giải Quán quân, cát xê sẽ phải tăng lên chứ?
Cát xê hiện tại đang ở mức phù hợp với chất xám và công sức đầu tư cho 1 tiết mục biểu diễn cũng như tên tuổi cặp đôi mà tụi mình gầy dựng. Nhưng cát xê phụ thuộc nhiều hơn vào chất lượng bài và những gì bỏ ra, tên tuổi thì chỉ ảnh hưởng 40% thôi. Nếu không khéo léo và không có ý tưởng mới cho các tiết mục thì nổi tiếng sẽ thành mang tiếng, nên hai đứa lựa chọn cân bằng hơn là cát xê mức độ phủ sóng tên tuổi. Mọi người đừng lo lắng, chưa tăng catse đâu (cười)

Hai bạn mong muốn điều gì cho bộ môn nhảy tại Việt Nam?
Hiện tại nhảy múa tại Việt Nam đã phát triển hơn, khán giả cũng đã có cái nhìn tích cực hơn nhiều so với trước đây. Mong rằng sẽ có nhiều sân chơi và cuộc thi được triển khai đầu tư để vũ công Việt được cùng nhau cọ xát cũng như giao lưu học hỏi phát triển bản thân, thu hẹp khoảng cách với thế giới.

Hai bạn có nhân chiến thắng lần này, sẽ PR rầm rộ để được khán giả biết đến nhiều hơn?
Cơ hội không phải lúc nào cũng sẽ đến với mình nên chiến thắng trong “100 giây rực rỡ” cũng là một bàn đạp tốt cho Thảo – Lộc, có lẽ, hai đứa cũng không thể để mọi thứ trôi tuột qua. Tuy nhiên, Thảo và Lộc chỉ mong muốn đứa con tinh thần mà hai đứa ấp ủ 4 năm qua- studio riêng đến với mọi người rộng rãi hơn. Tụi mình xin được giữ kín những kế hoạch cho Mania family studio, và sẽ thông báo cho mọi người vào thời điểm thích hợp.

Liệu có thể gặp hai bạn ở các cuộc thi truyền hình khác nữa không?
Hiện tại tụi mình cũng có đang tham gia các chương trình khác nhưng ở vị trí tổng biên đạo trong hậu trường. Hy vọng sớm sẽ được gặp lại mọi người ở các cuộc thi truyền hình khác với vị trí là một thí sinh. Nếu thời gian phù hợp và đúng việc đúng nghề Lộc Thảo sẽ lại lao vào thôi (cười)

Xin cảm ơn hai bạn.

Gương mặt

Ngọc Sơn cùng con trai Duy Cường làm từ thiện mùa Vu Lan

Đăng lúc

on

Không khoe khoang, ầm ĩ nhưng mỗi năm danh ca Ngọc Sơn đều thực hiện những hành trình từ thiện đầy ý nghĩa, lan tỏa năng lượng yêu thương tích cực đến với Đại gia đình.

Ngày 15/8, nhân dịp lễ Vu Lan, quán quân Thần tượng Bolero 2018 – Duy Cường cùng cha nuôi Ngọc Sơn đến viếng chùa Giác Lâm, tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn. Đây cũng là ngôi chùa mà khoảng 1 năm trước, Ngọc Sơn đã làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và gia đình.

Tại hoạt động thiện nguyện lần này, Duy Cường và cha Ngọc Sơn đã phát hàng chục tấn gạo cho nhiều ngôi chùa khác nhau. Được biết, danh ca Ngọc Sơn cùng Duy Cường đều rất bận rộn với lịch đi diễn, thực hiện MV, quay chương trình nhưng vẫn sắp xếp thời gian để tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Vu Lan có ý nghĩa đầu tiên là sự báo hiếu: mọi người phật tử đều trông chờ đến ngày Vu Lan để đến chùa lễ Phật cầu nguyện cho cha mẹ nhiều đời được giải thoát khỏi những cảnh khổ do nghiệp nhân nhiều đời mang lại.

Bên cạnh đó, truyền thống Vu Lan còn là ngày cứu khổ – giải đảo huyền (nạn bị treo ngược) cho mọi sinh linh trong cuộc sống.

Với một người con hiếu thảo và một người luôn muốn lan tỏa yêu thương, tích cực, giúp người giúp đời như Ngọc Sơn thì hoạt động từ thiện vào ngày lễ Vu Lan lại càng có ý nghĩa sâu sắc hơn. Năm nay lễ Vu Lan cũng rơi vào dịp sinh nhật của mẫu thân, chính vì thế ngoài hoạt động thiện nguyện Ngọc Sơn còn cầu mong cho sức khoẻ của mẹ luôn dồi dào, sống đời đời với con cái.

Trong suốt hơn 30 năm làm nghệ thuật, không thể đếm xuể những lần Ngọc Sơn đứng ra tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, giúp đỡ cho rất nhiều những hoàn cảnh đặc biệt.

Mặc dù vậy, nam danh ca chưa từng rêu rao ồn ã. Nếu chỉ tính sơ sơ một vài lần từ năm ngoái tới năm nay, nhiều người đã phải nể phục hoạt động từ thiện không biết mệt mỏi của danh ca Ngọc Sơn.

Có thể kể đến như vào ngày ngày 20/11/2018, Ngọc Sơn tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học cho Học viên cao học và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ của Học viện Khoa học xã hội – Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Ngày 2/9/2018, Ngọc Sơn tặng 20 tấn gạo trị giá hàng trăm triệu đồng cho chùa Giác Lâm, quận Tân Bình, TP.HCM. Cũng trong tháng 9 này, cha con Ngọc Sơn – Duy Cường tặng 100 triệu cho sinh viên nghèo vượt khó tại ngôi trường Duy Cường đang giảng dạy (trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn).

Ngày 10/3/2019, danh ca Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu xây 2 căn nhà tình thương cho bà con nghèo tại quê hương Núi Thành – Quảng Nam. Tới tháng 5/2019, danh ca Ngọc Sơn gửi 2 tấn gạo gửi cho chùa Giác Lâm để tặng cho bà con nghèo. 26/3/2019, Ngọc Sơn ủng hộ 50 triệu cho Quỹ Nam Phương để xây cầu cho người dân Vĩnh Long.

Ngày 23/7/2019, Ngọc Sơn tặng 10 sổ tiết kiệm cho 10 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng trong chương trình Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng.

Tháng 8/2019, Ngọc Sơn tiếp tục tặng 2 tấn gạo cho bà con nghèo nhận gạo tại chùa Giác Lâm. Đặc biệt, Ngọc Sơn cũng có mặt tại đây để phát gạo cho bà con.

Chưa kể mỗi năm vào đúng dịp sinh nhật, năm nào Ngọc Sơn cũng tổ chức phát gạo và tiền cho bà con tại biệt thự của mình.

Tiền bạc được Ngọc Sơn quan niệm rằng “cho đi sẽ còn mãi”, “thi ân bất cầu báo”, không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ. Chính vì lẽ đó, nhiều năm hoạt động trong showbiz, Ngọc Sơn vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng khán giả, cả về tài năng và nhân cách cao đẹp hiếm thấy.

Xem tiếp

Gương mặt

Mỹ Huyền tất bật chuẩn bị trang phục trước ngày lên đường thi Hoa hậu

Đăng lúc

on

Ngày mai (15/8), người đẹp Nguyễn Mỹ Huyền sẽ chính thức lên đường sang Malaysia để tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019.

Quyết định tham dự cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) vào giữa tháng 7 vừa qua. Bởi vậy, người đẹp gốc Bạc Liêu không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi. 

Thời gian càng gấp rút Mỹ Huyền lại càng tự nhủ mình phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Hàng ngày, cô đều thức dậy từ 7h sáng để học thêm tiếng Anh, chiều tập catwalk, tối lại tập vũ đạo cho phần thi tài năng. 

Ngoài việc trau dồi các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ thì trang phục, phụ kiện cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc hành trình đến với Miss International Globe 2019 của “người đẹp bóng chuyền”.

10 ngày tham gia vòng chung kết cuộc thi với rất nhiều các hoạt động khác nhau, Mỹ Huyền phải mang theo rất nhiều váy áo và phụ kiện, giày dép. Chiều qua (13/8) cô đã có buổi thử đồ tại showroom của các NTK trong nước như: NTK Võ Thanh Can, NTK Hoàng Tony, NTK Phạm Sĩ Toàn,…

Cô cũng không ngại ngần khi lựa chọn lại chiếc đầm mà Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Hương Giang từng mặc. Đây là một thiết kế của NTK Võ Thanh Can với phần cổ chữ V khoét sâu, phom dáng ôm sát cơ thể giúp người mặc tôn đường cong vô cùng gợi cảm. 

Phụ kiện là túi xách đến từ thương hiệu Coach hay những đôi giày cao gót mũi nhọn của thương hiệu Casadei cũng sẽ theo chân cô nàng trong chuyến hành trình này. 

Photo: Đại Dương

Stylist: Duy Dương

Xem tiếp

Gương mặt

Mỹ Huyền khoe body gợi cảm trước ngày lên đường thi Hoa hậu

Đăng lúc

on

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ có mặt tại Malaysia để tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 từ ngày 14/8 đến hết ngày 24/8.

Người đẹp quê Bạc Liêu cao 1m74, trước khi làm người mẫu cô là một vận động viên bóng chuyền. 

Dù không còn tham gia tập luyện và thi đấu thể thao nhưng Mỹ Huyền vẫn duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà body của cô cũng giữ được sự khoẻ khoắn và săn chắc.

Ngoài việc tập thể dục hàng ngày, Mỹ Huyền cũng thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ cân và duy trì các số đo hình thể (86-60-90).

Trong loạt ảnh diện bikini, Mỹ Huyền không chỉ khoe khéo vóc dáng thon gọn, gợi cảm mà còn toát lên thần thái sang chảnh, kiêu kỳ của một cô gái vừa tròn đôi mươi.

Hiện tại Mỹ Huyền đang gấp rút chuẩn bị hành trang lên đường sang Malaysia vào ngày 14/8 tới để có thể tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Miss International Globe 2019 cùng với hơn 30 thí sinh khác đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới. 

Chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia tối 24/8.

Photo: Ngô Viết Đại Dương

Stylist: Duy Dương

Make up: Trần Hoàng Nghĩa

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®