Vợ Bae Yong Joon sinh con gái

Video | Hắc Gấu - 10/04/2018

Đôi vợ chồng nổi tiếng Hàn Quốc chào đón con thứ hai sau gần ba năm kết hôn.

Ngày 10/4, công ty quản lý của Bae Yong Joon thông báo vợ tài tử – Park Soo Jin – sinh con gái lúc rạng sáng 10/4 (giờ Seoul). Hai mẹ con khỏe mạnh. Gia đình đều hạnh phúc vì có thêm thành viên mới. Bae Yong Joon ở bên chăm sóc vợ và em bé, con trai cả cũng được đưa tới bệnh viện thăm mẹ.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon kết hôn tháng 7/2015, có con trai đầu lòng hồi tháng 10/2016. Cuối năm 2017, khi nữ diễn viên đang mang thai con thứ hai, một khán giả Hàn đăng bài trên mạng xã hội với nội dung Soo Jin lợi dụng sự nổi tiếng và tiền bạc để hành động tùy tiện trong bệnh viện. Theo người này, vợ Bae Yong Joon không chờ xếp hàng mà lấn lên để con mình được thăm khám trước. Cô mua đồ ăn biếu các y bác sĩ, đưa cha mẹ và người quản lý vào phòng đặc biệt cho trẻ sinh non.

* Park Soo Jin và Bae Yong Joon trong ngày cưới

Sau đó, Park Soo Jin viết bức thư tay thừa nhận từng đưa bố mẹ cô vào phòng lồng ấp. “Đó là con đầu lòng của tôi, cậu bé bị sinh non khiến suy nghĩ của tôi lúc đó trở nên hồ đồ, không kịp thời đưa ra cách hành xử đúng đắn”, diễn viên viết. Tuy nhiên, cô phủ nhận việc lấn hàng sản phụ khác.

Vì sự việc trên, thời gian qua, không ít khán giả Hàn bình luận không mấy thiện cảm về vợ chồng Park Soo Jin. “Họ nhiều tiền, có thể thuê bác sĩ để sinh con tại nhà, tránh ảnh hưởng người khác”, khán giả viết trên trang Nate.

* Park Soo Jin chụp ảnh thời trang ở Đà Nẵng

Đôi uyên ương hiếm khi xuất hiện công khai ở sự kiện giải trí. Họ sống trong biệt thự trị giá 6 tỷ won (khoảng 120 tỷ đồng). Nữ diễn viên trồng rau quả trong biệt thự và thường khoe những góc vườn xanh tươi trên mạng xã hội.

Nguồn: vnexpress.net

Đánh giá bài viết này