Kết nối với chúng tôi

Giải trí

Việt Nam “áp đảo” với 3 đại diện có mặt trong Top 25 bình chọn Vẻ đẹp vượt thời gian 2018

Đăng lúc

on

Chuyên trang Missosology vừa công bố top 25 người đẹp cho đề cử Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018. Theo đó, Việt Nam hiện đang chiếm “áp đảo” với ba cái tên Phương Khánh, H’Hen Niê và Minh Tú.

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology vừa công bố kết quả vòng 2 của cuộc bình chọn Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018. Theo đó từ 112 ứng viên ban đầu, top 25 đã được lộ diện sau khi lọt qua cuộc bình chọn và chấm điểm gắt gao của chuyên gia.

Đại diện của Bồ Đào Nha tại Hoa hậu Trái đất 2018 (top 8) – Telma Madeira hiện đang là cô gái dẫn đầu với tổng điểm là 4.273. Bám sát ở vị trí thứ 2 là Tamaryn Green – Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2018 (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018).

Maria Ahtisa Manalo – Hoa hậu Quốc tế Philippines 2018 (Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018) và Anahi Hormazabal- Hoa hậu Thế giới Chile 2018 (top 30 Hoa hậu Thế giới 2018) cùng xếp ở vị trí thứ 3.

Tương tự, cùng ở vị trí thứ 5 là 2 đại diện của Việt Nam: Nguyễn Phương Khánh (đương kim Hoa hậu Trái đất 2018) và H’Hen Niê (top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018).

Đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce người Mexico đang ở vị trí thứ 7. Ba vị trí còn lại đang trong top 10 lần lượt là Kiara Ortega – Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2018 (top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2018 – Marta Stepien (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2018) và Nariman Battikha – đại diện Venezuela tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018).

15 gương mặt còn lại trong top 25 còn có: đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco người Venezuela, Shrinkhala Khatiwada – Hoa hậu Thế giới Nepal (top 10), Akisha Albert – Hoa hậu Hoàn vũ Curacao 2018 (top 10), Maëva Coucke – Hoa hậu Thế giới Pháp 2018 (top 10), Á hậu Thế giới 2018 Nicolene Pichapa Limsnukan người Thái Lan, Quiin Abenakyo – Hoa hậu Thế giới Uganda 2018 (top 5 Hoa hậu Thế giới 2018), Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2018 Bianca Tirsin người Romania, Reabetswe Sechoaro – Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2018 người Nam Phi, Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Katrina Jayne Dimaranan người Mỹ, Á hậu 3 Hoa hậu Trái đất 2018 Melissa Flores người Mexico, Marta Pałucka – đại diện Ba Lan tại Hoa hậu Quốc tế 2018 (trượt top), Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Magdalena Bieńkowska người Ba Lan, Á hậu 2 Hoa hậu Trái đất 2018 Valeria Ayos người Colombia, Bárbara Reis – đại diện Brazil tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (top 10) và Nguyễn Minh Tú – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (top 10).

Trong số này, Á hậu 2 Hoa hậu Trái đất 2018 Valeria Ayos người Colombia, Bárbara Reis – đại diện Brazil tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (top 10) và Nguyễn Minh Tú – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (top 10) là 3 người đẹp có điểm số thấp nhất trong top 25 (đồng điểm 3.273).

Trong top 25 này, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valerie Vásquez Latorre người Puerto Rico đã không có tên, cô xếp vị trí 31.

Ngoài ra, Hoa hậu Trần Tiểu Vy – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2018 (top 30) xếp vị trí thứ 48.

Ảnh: Missosology
Leo

Giải trí

Tiểu Vy dừng chân, H’Hen Niê “gánh team” Việt Nam tại cuộc đua “Hoa hậu của các Hoa hậu” 2018

Đăng lúc

on

Bởi

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê tiếp tục “cuộc chơi” khi lọt top 20 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018, trong khi đó Tiểu Vy dừng chân ở vị trí thứ 48. 

Chỉ ít ngày sau khi công bố top 50, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties vừa công bố top 20 trong cuộc đua danh hiệu Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018.

H’Hen Niê – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 xuất sắc ghi tên mình vào top 20 chung cuộc. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy – top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 dừng chân tại top 50, cô xếp hạng 48 cùng với Gladys Carredeguas của Cuba – top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Người đứng chót bảng trong top 50 là Nicolene Pichapa Limsnukan của Thái Lan – Á hậu Thế giới 2018.

Ban đầu tại giải thưởng này, Việt Nam nhập cuộc với 4 đại diện là H’Hen Niê (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ), Tiểu Vy (Top 30 Hoa hậu Thế giới), Minh Tú (Top 10 Hoa hậu Siêu Quốc gia) và Phương Nga (Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Sau khi công bố top 50, H’Hen Niê và Tiểu Vy là 2 trong 4 người đẹp của Việt Nam còn trụ lại.

Danh sách top 20 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018 gồm có:

Hoa hậu Quốc tế Úc – Emily Tokić (top 15)

Hoa hậu Thế giới Belarus – Maria Vasilevich (top 5)

Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil – Bárbara Reis (top 10)

Hoa hậu Hoàn vũ Canada – Marta Stępień (top 10)

Hoa hậu Thế giới Pháp – Maëva Coucke (top 12)

Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ – Meenakshi Chaudhary (Á hậu 1)

Hoa hậu Thế giới Mexico – Vanessa Ponce (Hoa hậu)

Hoa hậu Thế giới Nepal – Shrinkhala Khatiwada (top 12)

Hoa hậu Thế giới Panama – Solaris Barba (top 12)

Hoa hậu Hòa bình Paraguay – Clara Sosa (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines – Catriona Gray (Hoa hậu)

Hoa hậu Siêu quốc gia Puerto Rico – Valeria Vazquez Latorre (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico – Kiara Ortega (top 5)

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi – Tamaryn Green (Á hậu 1)

Hoa hậu Hòa bình Thụy Điển – Hanna Haag (top 20)

Hoa hậu Thế giới Uganda – Quiin Abenakyo (top 5)

Hoa hậu Hòa bình Venezuela – Biliannis Álvarez (top 10)

Hoa hậu Quốc tế Venezuela – Mariem Velazco (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela – Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê (top 5)

Cũng theo Global Beauties, top 20 gồm có 6 người đẹp đến từ Miss Universe và 6 người đẹp đến từ Miss World. Trong khi đó, Miss Grand International sở hữu 4 cô gái. Miss International và Miss Supranational cùng sở hữu 2 đại diện.

Miss Grand Slam Oceania 2018 – Emily Tokić

Đại diện duy nhất của khu vực châu Đại dương là Hoa hậu Quốc tế Úc – Emily Tokić (top 15) nghiễm nhiên trở thành Miss Grand Slam châu Đại dương 2018. Các châu lục khác có số đại diện như sau: châu Á – 4, châu Phi – 2, châu Âu – 3, khu vực Caribe – 2, châu Mỹ – 8.

Quốc gia có số lượng áp đảo trong top 20 chính là Venezuela với 3 đại diện bao gồm Hoa hậu Quốc tế Venezuela – Mariem Velazco (Hoa hậu), Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela – Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2) và Hoa hậu Hòa bình Venezuela – Biliannis Álvarez (top 10).

Ảnh: Global Beauties
Ly Kính

 

 

 

Xem tiếp

Sao quốc tế

Lộ ảnh Triệu Vy hút thuốc, được trai lạ hôn má

Đăng lúc

on

Bởi

Hình ảnh Triệu Vy phì phèo hút thuốc, có cử chỉ thân mật với người đàn ông lạ khiến cho dân mạng xôn xao.

Mới đây, những hình ảnh chụp lại việc ngôi sao hàng đầu Trung Quốc trên tay phì phèo điều thuốc, trai lạ hôn má đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Được biết, Triệu Vy và nhóm bạn vào một nhà hàng đồ nướng ở Bắc Kinh. Sau khi ăn uống xong cô đã lấy thuốc lá ra hút rất vui vẻ.

Hình ảnh Triệu Vy phì phèo thuốc lá

Sau đó, một người đàn ông xoay người về phía Triệu Vy, tay đặt lên vai cô. Triệu Vy cũng chủ động vươn người để người đàn ông kia hôn vào má.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện, nhiều tin đồn xuất hiện nói rằng Triệu Vy ngoại tình, phản bội chồng… Tuy nhiên, fan hâm mộ của Triệu Vy đã phản bác kịch liệt.

Hình ảnh gây hiểu nhầm của Triệu Vy và người đàn ông lạ

Fan của Én nhỏ cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm và người đàn ông kia chỉ đơn thuần là nói nhỏ vào tai Triệu Vy chứ không phải hành động thân mật ghê gớm.

Công ty quản lý của Triệu Vy cũng lập tức lên tiếng phản hồi. Công ty này giải thích, vì bữa tiệc ồn ào nên cả hai sát lại gần để nói chuyện. Người ngồi cạnh Triệu Vy không ai khác chính là đạo diễn Lý Phi và cả hai đang bàn bạc với nhau về dự án phim sắp tới.

Triệu Vy cũng khẳng định, bữa tiệc còn có rất nhiều người khác như  đạo diễn Điền Tráng Tráng nên không hề có tư tình như dân mạng đồn thổi.

 

Xem tiếp

Giải trí

Sau ồn ào tình cảm, Mai Phương Thúy bất ngờ dành lời khen “có cánh” cho Noo Phước Thịnh

Đăng lúc

on

Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có chia sẻ về nam ca sĩ Noo Phước Thịnh mà chắc chắn rằng đối với mọi chàng trai nào nghe thấy cũng đều cảm thấy hãnh diện.

Sau khi người đẹp đăng tải tấm hình kèm với caption: “đàn ông thật không dễ hiểu…”, ngay sau đó, cô nhận được một bình luận từ khán giả hâm mộ hỏi rằng: “thế anh Noo có dễ hiểu không chị?” thì Mai Phương Thuý trả lời: “Noo là người đàn ông quyền lực”.

Lời khen mà nàng hoa hậu dành cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thật khiến nhiều fan vô cùng thích thú vì trước đó, Noo cũng đã bày tỏ tình cảm chân thành của anh dành cho Mai Phương Thuý.

Câu chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn thu hút sự chú ý của công chúng dù cả hai khá ngại ngùng khi nhắc đến chuyện này.

Thậm chí, sau một thời gian ồn ào, cả hai chủ động “không đề cập đến chuyện này nữa vì càng nói lại càng dở”. Nhưng công chúng thì lại không thể dừng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hoa hậu Mai Phương Thúy ôm Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, câu chuyện lại gây tranh cãi khi hoa hậu họ Mai vướng nghi án “làm màu”.

Theo đó, khi “tình cũ” đang say sưa trình diễn, Hoa hậu Việt Nam 2006 lên tận sân khấu trao cái ôm thắm thiết. Không những thế, khi được một người bạn hỏi dò chuyện clip tình tứ trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy cho biết đến sự kiện là vì Noo Phước Thịnh. Nhiều người cho rằng hoa hậu đang “làm màu”, “diễn sâu” chứ không tới mức nhớ nhung, yêu đương như cô nói.

Hương

 

 

 

 

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®