TZM Entertainment tổ chức chương trình: “Huấn luyện cùng TZM” (STAY WITH TZM) tại TPHCM.  

Âm Nhạc | Tiên Nguyễn - 10/04/2018

-Ngày 15/04 sắp tới đây, TZM sẽ tổ chức chương trình: “Huấn luyện cùng TZM” (STAY WITH TZM) để mang đến cho tất cả các bạn đam mê âm nhạc, mong ước trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp được trải nghiệm 1 tuần học tập tại TZM.

-Tham gia cùng với chương trình, ngoài sự tham gia giảng dạy của các giảng viên thanh nhạc có uy tín, nhiệt huyết còn có sự hỗ trợ, đóng góp của quản lý phòng đào tạo.

-Đến với chương trình: “STAY WITH TZM” các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê âm nhạc sẽ được TZM trang bị tất cả các kiến thức căn bản để trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Trong 1 tuần, các bạn sẽ được học tập cùng với những giảng viên Thanh nhạc, vũ đạo, và kỹ thuật phòng thu có chuyên môn cao, được hướng dẫn và hỗ trợ tập luyện cá nhân và theo nhóm, được hướng dẫn thêm về kỹ thuật biểu diễn.

+Khi đến đăng ký, các bạn sẽ được TZM cho thử giọng và kiểm tra năng lực hiện có, sau khi được chọn các bạn sẽ được sắp xếp lớp học và bốc thăm để gia nhập nhóm với nhau.

*Sau khi trải qua tuần học tập và sinh hoạt ở TZM các bạn sẽ được:

-Trang bị kiến thức thanh nhạc, vũ đạo, và kỹ thuật phòng thu cơ bản.

-Được sinh hoạt và tập luyện trong môi trường thoải mái, chuyên nghiệp

-Được học cách làm việc nhóm

-Được hỗ trợ về kỹ thuật biểu diễn

-Được chia sẻ kinh nghiệm từ những ca sĩ có kinh nghiệm.

-Được tiếp thêm sự tự tin, phong cách, thần thái khi hát.

+ các bạn có 1 tuần sinh hoạt, vừa học tập vừa rèn luyện cùng với nhóm của mình để sau khi hoàn thành các bạn sẽ được kiểm tra khả năng của mình lại thêm 1 lần nữa. Nhóm đạt điểm cao, cá nhân có thành tích tốt nhất sẽ được tặng học bổng 20%.

+ các lớp học của TZM sẽ giúp các bạn có sự tự tin hơn khi đứng trước đám đông, định hình phong cách cho bản thân…

*Quyền lợi của HV khi tham gia:

  • Những bạn sau khi trải nghiệm đăng ký học liền TZM sẽ giảm 5% học phí tháng đầu tiên.
  • Tặng các bạn 1 bài thu âm chưa qua xử lý master khi học lớp KTPT.

Ông Đỗ Thành Tâm – giám đốc TZM Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn TZM trở thành 1 nơi đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, uy tín, có tầm ảnh hưởng rộng, và là nơi để các bạn học viên học tập, sinh hoạt, rèn luyện như 1 Gia đình. Dù là HV mới hay cũ, các bạn cũng hay xem TZM như là 1 người bạn, 1 người thân trong gia đình để chia sẻ những đam mê và khát vọng của chính mình. Cho nên mục đích cuối cùng của việc tổ chức chương trình: “STAY WITH TZM” chỉ là thực hiện hi vọng và đam mê của các bạn trẻ, mang lại những điều cần thiết để các bạn được tiếp thêm sự tự tin, chắp cánh thêm cho những ước mơ được bay xa và mang TZM đến gần hơn với các bạn trẻ đam mê ca hát ở TPHCM” .

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

TZM ENTERTAINMENT

Số 12 Đống Đa, Quận Bình Thạnh

Hotline:  0932 422294                                                       Website: www.tzm.vn

Đánh giá bài viết này