Trường Giang xuất hiện giữa tin đồn xuống tóc sau ồn ào trăng hoa

Sao Việt | Hắc Gấu - 10/04/2018

Trong những lần xuất hiện gần đây, nghệ sĩ hài Trường Giang liên tục đội nón hoặc đeo khăn. Có tin đồn cho rằng anh đã xuống tóc sau ồn ào chuyện tình cảm với Nam Em.

Chiều 9.4, trang fanpage của FC Trường Giang gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh nam nghệ sĩ hài có mặt tại trường quay gameshow Nhanh như chớp để ghi hình. “Chàng hề xứ Quảng” rạng rỡ trong vai trò MC đồng hành với nữ ca sĩ Hari Won.

Trường Giang xuất hiện giữa tin đồn xuống tóc sau ồn ào trăng hoa - 1

Mái tóc Trường Giang vẫn bình thường không như các tin đồn anh đã xuống tóc vì mệt mỏi.

Những hình ảnh này lập tức xoá tan tin đồn Tường Giang đã cạo tóc vì quá mệt mỏi sau vụ scandal tình cảm ầm ĩ. Bởi trước đó, trong buổi họp mặt hội đồng hương Quảng Nam vào cuối tháng 3, Trường Giang ngồi cạnh Hoài Linh với vẻ mặt kém vui và liên tục đội nón. Những hình ảnh phía sau gáy của nam nghệ sĩ cũng được cho là “không còn tóc”.

Trường Giang xuất hiện giữa tin đồn xuống tóc sau ồn ào trăng hoa - 2

Tham gia một sự kiện họp mặt, Trường Giang đội nón suốt buổi dù ngồi cạnh Hoài Linh.

Đến tối 1.4, Trường Giang tham gia biểu diễn tại Buôn Ma Thuột và gây nhiều thắc mắc khi dùng khăn trùm kín đầu. Một khán giả xem chương trình chia sẻ: “Tôi không nhìn rõ Trường Giang còn tóc hay không vì chiếc khăn đã che kín. Nhìn từ phía sau thì ai cũng nhận ra phần gáy của Trường Giang hầu như không còn tóc”.

Thời gian vừa qua, thông tin Hoa khôi Nam Em lên tiếng công khai từng yêu Trường Giang 2 tháng đã thu hút nhiều chú ý. Sau ồn ào, trong khi Nhã Phương vẫn rạng rỡ dự các sự kiện và từ chối bàn luận về chuyện trăng hoa của bạn trai thì nam diễn viên luôn xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, kém vui. Trường Giang cũng luôn im lặng và hạn chế xuất hiện trước ống kính truyền thông.

Trong khi đó, tình cũ của anh là Quế Vân cũng thẳng thắn lên tiếng: “Khi yêu, Trường Giang không lường trước hậu quả và vô trách nhiệm với những gì mình gây ra. Anh ấy im lặng vì bản thân đã quá sai”.

Trước đó vào tối 25.3, Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, thay vì tay trong tay tình tứ như thường thấy thì cả hai tự di chuyển đến nơi diễn. 

Sau khi thể hiện tiết mục hài, Trường Giang còn thể hiện thêm ca khúc Cho vừa lòng em. Lúc này, Nhã Phương vẫn ngồi phía dưới, vui vẻ thưởng thức ca khúc do bạn trai thể hiện. 

Nguồn: 24h.com.vn

Đánh giá bài viết này