Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018

Thời trang | Hắc Gấu - 08/04/2018

Trước ngày lên đường tham dự Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe vóc dáng quyến rũ khi diện bikini.

Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018 - 1

Thư Dung sắp tới sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018. Trước Thư Dung, Nguyễn Thị Thành từng gây sóng gió khi tham dự đấu trường nhan sắc này với danh hiệu Á Hậu 3.

Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018 - 2

Nhận lời thi Miss Eco International 2018 chỉ trong vòng 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung đang tất bật hoàn thành các yêu cầu của BTC như quốc phục, váy áo dạ hội, trang phục với tiêu chí bảo vệ môi trường sinh thái và video giới thiệu du lịch Việt Nam.

Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018 - 3

Vừa đăng quang Á Quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung nhanh chóng hoàn tất hồ sơ chờ Cục Nghệ Thuật cấp phép. 

Trong bộ ảnh bikini mới đây, Thư Dung có dịp khoe số đo 3 vòng quyến rũ. Cô nhận được lời khen của Người sáng lập Miss Eco International với khả năng catwalk tốt, body gợi cảm.

Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018 - 6

Bà gửi lời động viên Thư Dung cố gắng chuẩn bị hành trang thật tốt để chinh chiến với gần 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thư Dung tung ảnh bikini trước ngày lên đường chinh phục Miss Eco International 2018 - 7

Thư Dung cao 1m71 với số đo 90 – 61 – 94 cm. Người đẹp sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng cùng body gợi cảm. Thường xuyên rèn luyện kỹ năng catwalk, hình thế thế nên Thư Dung rất tự tin và thoải mái trước ống kính cũng như trên sân khấu.

Nguồn: 24h.com.vn

Đánh giá bài viết này