Thanh Huyền – Đình Dương , cặp đôi có tướng phu thê trong chương trình “Giai Điệu Chung Đôi”

Gương Mặt Trẻ | Tiên Nguyễn - 07/03/2018

“Giai điệu chung đôi - Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam . Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018. 

Cặp đôi Đình Dương và Thanh Huyền đã chiếm trọn sự ủng hộ từ khán giả, fan hâm mộ chương trình thông qua những bình luận ngay trên kênh youtube trong tập 6 vừa qua. Hầu hết mọi người đều cho rằng cặp này sẽ thành đôi và yêu nhau thật sự, thậm chí còn có bạn nhận ra nét tương đồng của cặp đôi này trên gương mặt mà theo dân gian hay gọi là “có tướng phu thê ” .

Thanh Huyền hiện đang là ca sĩ tự do và người mẫu ảnh. Cô bạn sinh năm 1993 này có giọng hát rất ấm áp và đầy nội lực.

Nói về dự định tương lai, Huyền dự định sẽ thử thách bản thân tiếp ở chương trình Giọng Hát Việt 2018 và ra mắt những bài hát riêng để bắt đầu hoạt động như ca sĩ chuyên nghiệp sau một thời gian học hỏi trải nghiệm ở những sân khấu, tụ điểm ca nhạc và những kế hoạch thử nghiệm như bài hát cover ” Buồn của anh ” vừa ra mắt thời gian gần đây và được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và bạn bè.

thanh huyen giai dieu chung doi minh muon co them nhieu thoi gian hon de tim hieu duong

Điều bất ngờ khi tham gia chương trình, theo format tất cả thí sinh đều không quen biết nhau và được sắp xếp tình cờ thế nhưng khi tấm rèm được kéo lên, cả hai đều rất bất ngờ vì là bạn thật của nhau ngoài đời và lại chính do Thanh Huyền rủ Dương đi thi chung. Như một cơ duyên để Đình Dương và Thanh Huyền tìm hiểu về nhau rõ hơn vì trước đó cả hai đều có những kế hoạch, công việc riêng nên cũng ít có thời gian gặp gỡ.

Đình Dương hiện là diễn viên và cũng rất thích ca hát tuy nhiên chưa có ý định sẽ lấn sâu vào lĩnh vực này. Nhận xét về cô bạn được ghép cặp, Dương cho biết ” Thanh Huyền rất dể thương nhưng cũng cực cá tính, và có những sở thích như anh tìm kiếm ở một người yêu, người vợ trong tương lai”

Từ một người bạn trở thành người yêu, Văn Đình Dương cũng thú thật rằng: “Thật ra nói không có điều gì ngại thì cũng không đúng, thường thì đã là bạn rồi sẽ rất khó trở thành người yêu. Nhưng trên đời này không có gì không thể”

Và nhờ “Giai điệu chung đôi ” với công sức của những ông mai bà mối: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh và những kịch bản được tạo ra để tiếp cơ hội cho các bạn tìm hiểu nhau thì biết đâu, cơ duyên là có thật và đôi bạn sẽ trở thành một cặp đôi thật sự đúng như sự trông đợi và ủng hộ của những khán giả đang theo dõi chương trình.

Một vài hình ảnh của Thanh Huyền và Đình Dương trong tập 6

Đánh giá bài viết này