Ronaldo đòi rời Real: Siêu cò ra tay, PSG mua giá chỉ 100 triệu euro

Thể Thao | Hắc Gấu - 10/01/2018

Giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique đã có cuộc gặp bí mật với người đại diện Jorge Mendes nhằm bàn về tương lai của Cristiano Ronaldo, theo tờ le10sport (Pháp).

Ronaldo đòi rời Real: Siêu cò ra tay, PSG mua giá chỉ 100 triệu euro - 1

Ronaldo sẽ rời Real gia nhập PSG?

Báo chí Tây Ban Nha cho rằng chủ tịch Perez đã thuyết phục thành công Ronaldo ở lại Bernabeu. Thế nhưng kì thực Quả bóng vàng 2017 chỉ trì hoãn ngày ra đi, chờ PSG đến hè 2018. Gần đây, Ronaldo lại đòi rời Real, và lập tức Giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique liên hệ với người đại diện Jorge Mendes của siêu sao 33 tuổi để đàm phán.

Ronaldo được cho là đã đến gặp chủ tịch Perez nói về nguyện vọng ra đi hè năm nay. Nhưng hãy nhớ tiền phí giải phóng hợp đồng của CR7 lên tới 1 tỷ euro, và thẳng thừng thì không đội bóng nào đủ tiền và dám lao vào. Chính vì thế Ronaldo đang cố gắng thuyết phục “ông trùm” Perez hãy giải phóng cho anh với “số tiền và giá trị thực tế” là 100 triệu euro.

Vấn đề bây giờ “siêu cò” Mendes phải thuyết phục chủ tịch Perez để Ronaldo ra đi với giá hợp lý. Real cũng muốn làm “đại cách mạng” hè 2018, và không loại trừ khả năng họ sẽ đồng ý bán CR7, người sa sút khá nhiều mùa này.

Đánh giá bài viết này