Phi Nhung khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ: Bố mẹ Hoài Linh xúi cả hai cưới nhau

Sao Việt | Hắc Gấu - 10/01/2018

Ngay trên sân khấu Ơn giời, "bà mẹ đơn thân" Phi Nhung cũng cho biết hiện nay cô có nhiều người theo đuổi.

phi nhung khien moi nguoi ngac nhien khi tiet lo: bo me hoai linh xui ca hai cuoi nhau - 1

Phi Nhung cho biết hồi ở Mỹ, bố mẹ Hoài Linh đã xúi cô cưới nam danh hài

Tại đây, NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ: “Phi Nhung sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới Hoài Linh”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời.

phi nhung khien moi nguoi ngac nhien khi tiet lo: bo me hoai linh xui ca hai cuoi nhau - 2

Hoài Linh hốt hoảng sợ bị Phi Nhung tiết lộ bí mật

Quá bực tức, Phi Nhung rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe cô nói cho ra lẽ. Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới Hoài Linh. Hoài Linh khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo, “thả thính” khiến cô ngượng ngùng.

Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã cầm hồ sơ và chạy lên sân khấu “hăm đánh” Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống và cam đoan mọi điều mình nói là sự thật.

phi nhung khien moi nguoi ngac nhien khi tiet lo: bo me hoai linh xui ca hai cuoi nhau - 3

Phi Nhung khiến nhiều khán giả đón đợi khi trổ tài diễn hài

Tại Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 lần này sẽ là màn so găng giữa 4 quái kiệt showbiz Việt Phi Nhung, Khả Như, Hoàng Rapper và Đức Phúc. Nếu Khả Như là một cái tên bảo chứng cho nhiều vở diễn thì Hoàng Rapper cũng đã tạo dựng cho mình nét duyên dáng riêng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Tuy nhiên, Phi Nhung và Đức Phúc lại là hai ẩn số lớn.

Là một tên tuổi hàng đầu, điêu luyện trong ca hát lẫn nghệ thuật sân khấu nhưng Phi Nhung chưa bao giờ phải ứng thí, trổ diễn bất ngờ trước các tình huống oái oăm mà cô không hề biết trước. Trong khi đó, Đức Phúc thì hoàn toàn chưa từng diễn xuất trước khán giả.

phi nhung khien moi nguoi ngac nhien khi tiet lo: bo me hoai linh xui ca hai cuoi nhau - 4

Nữ ca sĩ làm đám cưới trên sân khấu với Đức Phúc

phi nhung khien moi nguoi ngac nhien khi tiet lo: bo me hoai linh xui ca hai cuoi nhau - 5

Khả năng diễn xuất của Đức Phúc cũng là một ẩn số

Trong vở diễn, không cưới nhau, Hoài Linh đành gả Phi Nhung cho Đức Phúc. Ở thử thách riêng, Đức Phúc sẽ đối mặt với trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ. Diện trang phục đẹp như hoàng tử, vậy mà Đức Phúc lại lâm vào một số phận vô cùng oái oăm. Đây cũng là lần đầu Đức Phúc lấn sân hài kịch tại chương trình hài tình huống nổi tiếng này. Chương trình phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (13/1) trên VTV3.

Đánh giá bài viết này