Kết nối với chúng tôi

Du lịch

Những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Chiang Mai – Thái Lan

Đăng lúc

on

Chiang Mai là một trong những thành phố xinh đẹp và thu hút du khách bậc nhất Thái Lan. Không giống Bangkok hay Pattaya, nơi này mang vẻ bình yên với nhịp sống chậm rãi.

Cách Bangkok khoảng 700km, Chiang Mai là thành phố lớn ở miền Bắc Thái Lan và là thủ phủ của tỉnh cùng tên. Chiang Mai trải dài trên 20.000km vuông, là nơi tập hợp một số danh lam thắng cảnh đẹp. Bao quanh thành phố là những triền đồi và ngọn núi thoai thoải từ phía Bắc xuống phía Nam.

Dưới đây là tổng hợp các địa điểm du lịch Chiang Mai dành cho du khách tham khảo để không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm đặc sắc nào ở Chiang Mai.

Cung điện mùa hè – Phu Ping Palace 

Cung điện mùa hè của nhà Vua được toạ lạc trên đỉnh núi cao thuộc Doi Buak Ha, Suthep nên quanh năm không khí trong lành mát mẻ như Đà Lạt hay Sapa của Việt Nam. Khuôn viên cung điện vô cùng ấn tượng bởi những khóm hồng đủ màu sắc được trồng dọc các lối đi và dàn leo tỏa hương thơm ngát. Bên cạnh các loài hồng từ khắp nơi về hội tụ là vườn hoa đủ hương sắc như: hoa cúc, hoa thu hải đường, hoa lưu li,… đung đưa tỏa hương trong gió.

Các loài hoa nơi đây được chăm sóc cẩn thận nên nở hoa khoe sắc quanh năm. Khuôn viên cung điện rất rộng cũng là nơi sinh sống của các loài cây quý hiếm khác. Cung điện mùa hè là nơi Hoàng gia Thái Lan vẫn ghé nghỉ dưỡng, người Thái Lan rất tôn sùng và kính trọng Hoàng gia, họ đến thăm cung điện với lòng tôn kính trong những ngày nghỉ. Vé vào cửa 50 bath cho người lớn, trẻ em 10 bath.

Wat Phra Singh

Wat Phra Singh được xây dựng từ năm 1385, đây có thể xem như ngôi chùa nổi tiếng nhất Chiang Mai. Chùa có nhiều vẻ đẹp vô cùng đặc sắc như: những bức bích họa mang phong cách Lanna dát vàng, có kho kinh thánh độc đáo, thờ tượng phật Phrachaotongtip,… Trong đó, kho kinh thánh là nơi độc đáo nhất của ngôi chùa, đây là nơi lưu giữ và bảo vệ các bản kinh thánh viết tay trên lá cọ hay bản giấy tơ tằm mỏng, trong đó ghi chép về văn hóa dân gian đặc sắc. Kinh thánh được bảo vệ trong kho có thành đá dày.

Bên cạnh đó, hằng năm ngôi chùa còn diễn ra dịp Tết (Songkran) cổ truyền từ ngày mùng 13/4 đến ngày 15/4, vào ngày này người dân sẽ thỉnh bức tượng linh thiêng nhất diễu hành quanh thị trấn Chiang Mai để mọi người cùng tham gia nghi lễ tắm Phật truyền thống. Đặc biệt, trong lễ hội người ta còn nấu các món ăn truyền thống và mặc các trang phục nhiều màu sắc, dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng…những người càng được té nhiều nước càng may mắn. Tham quan ngôi chùa, người Thái vào đây miễn phí, du khách mua vé 20 bath.

Wat Phrathat Doi Suthep

Chùa Phrathat Doi Suthep tọa lạc trên đồi Doi Suthep, nơi được coi là chốn linh thiêng nhất Chiang Mai bởi những cư dân trước kia tin rằng linh hồn của tổ tiên họ cư ngụ ở trên đỉnh đồi. Do vậy, chùa Doi Suthep được coi là ngôi chùa linh thiêng nhất của Chiang Mai với tuổi đời 600 năm. Chùa nằm bên sườn đồi vì vậy để lên chùa du khách phải vượt qua 309 bậc cầu thang đá cao hun hút với hình đầu rồng uy nghi hai bên. Khi chinh phục được các bậc đá đừng từ trên cao sẽ cảm nhận được khung cảnh mờ ảo phía dưới.

Khuân viên chùa khá lớn và nổi bật với một bảo tháp cao được mạ vàng và có thể nhìn thấy từ xa lấp lánh ánh sáng. Nếu bạn không thể leo bộ gần 300 bậc đá thì có thể đi bằng cáp treo chỉ với 20 baht. Bạn nên bắt đầu cuộc hành trình thăm chùa vào lúc sáng sớm để ngắm cảnh khi đi qua những con đường thơ mộng, yên bình dẫn đến Doi Suthep.

Lưu ý: Khi vào chùa phải ăn mặc kín đáo, nếu không phải thuê quần dài giá 15 bath để che phía dưới.

Wat Chiang Man

Wat Chiang Man được xây vào năm 1292 mang kiến trúc Lanna điển hình (kiến trúc nhà nước Lana cổ tồn tại từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 18 phía Bắc Thái Lan). Chùa Chiang Man có tháp Chedi xung quanh là hình ảnh 15 chú voi được chạm khắc tinh sảo, sự tinh sảo trong kiến trúc cũng được thể hiện trên những mái vòng của ngôi chùa bởi các hoa văn ấn tượng.

Bên trong chùa có 2 tượng phật cổ nổi tiếng và 1 tượng Phật bằng thủy tinh gọi là Pra Seh-Taang Kamaneeee được cho là thần Mưa. Nếu đến Chiang Mai đừng bỏ qua cơ hội được thả hồn trong không gian yên bình, linh thiêng của ngôi chùa này nhé!

Grand Canyon

Chiang Mai có một nơi sơn thủy hữu tình, thiên nhiên tạo hóa kết hợp hoàn hảo giữa núi và hồ với nhau tạo nên một vẻ đẹp kỳ vĩ. Một phần vẻ đẹp của Chiang Mai trong lòng du khách chính là địa điểm Grand Canyon này.

Không chỉ có khung cảnh kỳ vĩ nơi đây còn vô cùng hoang sơ để du khách khám phá, bơi lội và ngắm hoàng hôn. Nơi đây đẹp nhất để bạn ghé thăm là khoảng chiều, bạn có thể tắm, bơi lội ở những hồ nước xanh ngắt giữa các mỏm núi cheo leo sau đó ngắm hoàng hôn buông. Giá vé là 50 baht.

Trại voi Mae Sa

Cách thành phố Chiang Mai khoảng 30km, trại voi Mae Sa tọa lạc giữa những tán cây rừng tươi tốt, nằm trọn trong thung lũng đẹp như tranh vẽ khi có sông và núi bao quanh. Đây là nhà của hơn 70 chú voi đã được thuần hóa. Hàng ngày, người ta đưa voi đi tắm mát dưới dòng sông, cho voi ăn và cho chúng luyện tập và chơi đùa.

Voi ở trại biết chơi đá bóng và vẽ tranh khiến du khách vô cùng thích thú.

Tới đây, bạn có thể cưỡi voi đi vòng quanh trại và tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên yên bình, hoang sơ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể học cách điều khiển các chú voi to lớn.

Làng cổ dài Chiang Mai

Chiang Mai là vùng đất có rất nhiều dân tộc sinh sống với nhiều bản sắc đa dạng. Một trong những dân tộc bạn nên ghé thăm là làng người cổ dài. Bạn có thể đến làng Padung tại khu vực hang động Chiang Dao hoặc làng Cổ dài Karen gần Doi Duthep. Những người phụ nữ của dân tộc này có chiếc cổ dài hơn bình thường với cả chục chiếc vòng đeo kín cổ.

Theo phong tục, từ khi mới chỉ là những cô bé, họ đã bắt đầu đeo những chiếc vòng bằng đồng quanh cổ, cổ tay và mắt cá chân. Đến đây, bạn có thể mua vài chiếc vòng làm quà lưu niệm, tham quan những ngôi nhà, tìm hiểu phong tục tập quán hoặc chụp ảnh kỷ niệm với người bản địa.

Chợ đêm Bazaar

Chợ đêm Bazaarở Chiang Mai được mệnh danh là “mẹ đẻ của chợ trời”. Nơi đây có những gian hàng người Thái làm thủ công và đem bán nên các sản phẩm vô cùng đặc sắc. Chợ chỉ mở cửa từ 18-24h mỗi ngày nhưng người ra vào không ngớt.

Ở chợ đêm, bạn có thể tìm thấy những mặt hàng của vùng Chiang Mai và các tỉnh phía bắc Thái Lan. Không chỉ có thể mang về những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, bạn còn có thể gặp những người bán hàng dễ thương và thân thiện. Ngoài ra, bạn nhớ dành thời gian thưởng thức những món ngon trên đường Chang Klan. Nếu mỏi chân, hãy thử những liệu pháp massage của Thái Lan.

T.Mỹ

Du lịch

Những bí mật trong nghề tiếp viên hàng không mà bạn chưa từng nghe đến

Đăng lúc

on

Bởi

Trước kia chỉ có đàn ông mới được làm tiếp viên hàng không

Trong các chuyến bay thương mại đầu tiên, mọi thành viên của phi hành đoàn đều chỉ là nam giới. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Ellen Church – một y tá dũng cảm đã đứng lên đấu tranh.

Cô đã học cách lái máy bay vào năm 1930, nhưng hãng Boeing Air Transport (một trong 4 hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ thời bấy giờ) lại tuyển cô vào vị trí tiếp viên.

Các công ty hàng không khác sau đó nhận định rằng hình ảnh các cô gái trẻ không sợ máy bay là một cách marketing tuyệt vời để thu hút thêm khách hàng. Và kể từ đó, các tiếp viên nữ xuất hiện nhiều hơn.

Tiếp viên hàng không chứ không phải bồi bàn

Rất nhiều người vẫn đang cho rằng nhiệm vụ của một tiếp viên hàng không là phục vụ đồ ăn thức uống, dọn dẹp máy bay và làm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tóm lại là một hình thức bồi bàn trên không.

Nhưng đó là một nhầm tưởng rất lớn. Nhiệm vụ chính của một tiếp viên hàng không là “trợ lý cho cơ trưởng”, có nghĩa họ sẽ là tai mắt để cơ trưởng nắm được tình hình trong khoang hành khách. Bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra sẽ được tiếp viên thông báo lại, và việc liên lạc này phải diễn ra mỗi giờ nhằm đảm bảo mọi thứ được an toàn.

Tiếp viên có được ngủ?

Dĩ nhiên rồi, với những chuyến bay dài. Sau khi kết thúc việc phục vụ khách hàng, họ có thể nghỉ ngơi tại một khoang kín trên máy bay. Các thành viên sẽ phải chia nhau vì luôn cần có người túc trực tại khoang hành khách.

Tiếp viên sẽ không được trả tiền cho đến khi máy bay đóng cửa

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhiều hãng hàng không có chính sách trả lương cho tiếp viên theo giờ bay. Tuy nhiên, chỉ thời gian bay mới được tính thôi, còn khi ở dưới mặt đất thì không. Thế nên việc chuyến bay bị delay cũng không phải tin vui vẻ gì với họ đâu.

Đừng bao giờ phản đối yêu cầu của tiếp viên

Khách hàng là thượng đế – dĩ nhiên là như vậy. Nhưng nếu tiếp viên yêu cầu bạn dựng thẳng lưng ghế, quay lại chỗ ngồi, cài dây an toàn… – đại khái là những việc liên quan đến an toàn bay – thì hãy làm theo ngay. Bởi vì nếu bạn không làm, các tiếp viên có quyền dùng vũ lực để ép bạn làm điều đó.

Một số hãng hàng không còn trang bị cho tiếp viên cả súng điện. Thế nên vui thôi, đừng vui quá nhé các “thượng đế”!

Các tiếp viên có được ăn giống hành khách?

Không! Vì họ có đồ ăn do hãng hàng không cung cấp. Nhưng thông thường thì đa số tiếp viên sẽ chuẩn bị sẵn đồ ăn ở nhà. Lý do là vì đồ ăn trên máy bay – theo lời họ đánh giá – là khá nhiều muối và dầu mỡ.

Tiếp viên hàng không có thể làm được nhiều điều hơn bạn tưởng

Mọi tiếp viên trên chuyến bay đều phải học và thực hành thành thạo các bước sơ cứu. Thậm chí họ có thể… đỡ đẻ cho sản phụ nữa.

Nhưng dĩ nhiên, các kiến thức này chỉ được áp dụng trong trường hợp khẩn cấp, và trên máy bay không có hành khách nào là bác sĩ thôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có người ngất hoặc qua đời ngay trên máy bay?

Sẽ chẳng có ai chính thức qua đời đâu, vì phi hành đoàn sẽ không bao giờ thông báo điều đó.

Vậy họ sẽ làm gì? Với các máy bay cỡ lớn, sẽ có một khoang nhỏ được dùng để đựng xác ngay bên cạnh của thoát hiểm tại phần đầu hoặc cuối máy bay. Nhưng thông thường thì các tiếp viên sẽ đưa cái xác xuống hàng ghế ít hành khách nhất, rồi phủ một cái chăn lên để khiến người đó giống như đang ngủ.

Tất nhiên, mọi hành động đều phải làm với sự trân trọng rất lớn dành cho người đã khuất.

Máy bay có được dọn dẹp kỹ?

Dĩ nhiên! Nhưng đó là chỉ khi họ đủ thời gian thôi. Thời gian giữa các chuyến bay thường là quá ngắn, khiến các tiếp viên không thể dọn dẹp kỹ được, đặc biệt là với hệ thống bàn ăn.

Đa số các trường hợp, tiếp viên chỉ sử dụng một chiếc giẻ để lau một loạt bàn ăn. Thậm chí có những cái họ chẳng lau luôn – nhất là với các hàng ghế phía đuôi máy bay.

T.Mỹ

Xem tiếp

Du lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc thời hạn 5 năm

Đăng lúc

on

Bởi

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi, việc xin visa du lịch Hàn Quốc là điều không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này.

Thông tin công dân Việt Nam có hộ khẩu tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng có thể được cấp visa vào Hàn Quốc với thời hạn 5 năm và không bị giới hạn số lần nhập cảnh vừa qua thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, đặc biệt là những người đam mê du lịch, trải nghiệm.

Vậy làm thế nào để tự xin visa mà không cần phải thông qua các bên dịch vụ, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Trước khi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để làm thủ tục xin visa thì bước đầu tiên là chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như sau:

1. Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng): bản gốc và 1 bản photo.

2. 01 bản mẫu đơn xin visa: Tham khảo mẫu tại Website Lãnh sự quán Hàn Quốc. Bạn có thể in ra trước điền tại nhà đem theo nộp cùng hồ sơ, lưu ý là phải điền đúng form. Nếu không có thời gian điền trước bạn cứ đến đó lấy form tại LSQ, phần nào không biết điền đến đó hỏi luôn quầy thông tin.

01 bản sao CMND/ Thẻ căn cước công dân.

01 ảnh thẻ 3.5 x 4.5: Nền trắng, tóc tai gọn gàng, lông mày rõ ràng, chụp trong 6 tháng gần đây. Dán ảnh thẻ vào khung bên trái của đơn xin visa.

3. Chứng minh tài chính: Giá trị tài sản trên 100 triệu VND hoặc 5,000 USD/người. Lưu ý là xác nhận số dư sổ tiết kiệm của bạn phải có dấu đỏ của ngân hàng, song ngữ. Ngoài ra, mang theo sổ tiết kiệm bản chính + 01 bản photo nữa.

4. Giấy tờ chứng minh công việc: Những giấy tờ trong mục này càng đầy đủ thì cơ hội xin visa thành công càng cao.

– Hợp đồng lao động: Nếu không có bản song ngữ, bạn phải dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng.

– Giấy xác nhận mức lương, bảng lương có dấu của công ty hoặc sao kê tài khoản tiền lương trong 3 tháng gần nhất (kèm bản tiếng Anh).

– Đơn xin nghỉ phép: Hãy nêu rõ thời gian bạn nghỉ. Trong đơn, bạn cần chữ ký của giám đốc nơi làm việc. Tất nhiên, đơn được viết bằng tiếng Anh.

– Đối với những người làm kinh doanh, bạn chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế. Bạn hãy nhớ dịch sang tiếng Anh kèm theo công chứng.

– Đã có visa đi các nước châu Âu, Úc, Mỹ là một điểm lợi thế, vì vậy bạn nào có visa các nước này nhớ in ra nộp kèm hồ sơ.

5. Lịch trình chuyến đi:

– Tên khách sạn và booking khách sạn (Phòng hostel phòng dorm đều được). Nếu chưa book, bạn có thể lên booking.com đặt rồi in xác nhận đặt phòng. Chú ý quan trọng nhất là phải có tên bạn trên booking.

– Lịch trình chuyến đi cần liệt kê các điểm đi chính theo ngày. Bạn nào chăm chỉ nghiên cứu lịch trình rồi thì cứ mạnh dạn liệt kê ra.

6. Vé máy bay khứ hồi: In code vé E-ticket là được.

7. Booking hotel/hostel: Phải khớp với lịch trình của bạn.

8. Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh: Bản gốc và 1 bản photo. Cái này chỉ cần đối với bạn nào ở 1 trong 3 thành phố trên muốn xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm.

Lưu ý chung về giấy tờ

– Vì là nộp cho đơn vị Hàn Quốc xét duyệt nên tất cả giấy tờ đều phải sử dụng tiếng Anh (hoặc có dịch Anh-Việt hoặc Hàn-Việt).

– Ngoài ra, xin visa Hàn Quốc không cần chuẩn bị giấy mời và cũng không nên khai là có người thân hay bạn bè, khoản này họ sẽ dễ sinh nghi nên các bạn cứ trả lời là không.

Xong phần giấy tờ. Gom lại đầy đủ bạn đã có thể tự tin đến Lãnh sự quán/Đại sứ quán nộp hồ sơ tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc.

Thông tin khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Đối với visa du lịch 1 lần

– Lệ phí xin visa: 20 USD (bạn có thể trả bằng USD hoặc VND).

– Thời gian xin + xét duyệt hồ sơ là 8 ngày làm việc.

– Thời hạn nhập cảnh là 30 ngày, nhập cảnh 1 lần.

Thế nhưng ngày 03/12/2018 vừa qua là ngày chính thức áp dụng chính sách cấp visa Hàn Quốc mới. Theo đó, những ai có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ hoàn toàn được miễn chứng minh tài chính, thu nhập khi xin visa loại nhiều lần (Multiple) có thời hạn 5 năm (Trong trường hợp không có hộ khẩu tại một trong ba thành phố này nhưng có sổ tạm trú thì vẫn có thể được xét duyệt).

Đối với visa nhiều lần thời hạn 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

– Lệ phí xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm: 80 USD (Bạn có thể trả bằng USD hoặc VND).

– Thời gian xin + xét duyệt hồ sơ là 8 ngày làm việc.

– Thời hạn nhập cảnh là 30 ngày, sau đó các bạn về nước và có thể quay lại Hàn Quốc bình thường mà không phải xin lại visa trong vòng 5 năm.

Nếu bạn có hộ khẩu ở 1 trong 3 thành phố này, bạn không cần phải chứng minh tài chính nhưng bạn vẫn có khả năng bị yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, vậy nên cứ chắc ăn mà chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ chứng nhận đang đi làm.

Giấy hẹn visa.

Các trường hợp được miễn chứng minh tài chính

Những đối tượng được miễn chứng minh tài chính đối với visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

– Nhân viên khối văn phòng thuộc top 50 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của Korcham.

– Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước.

– Đối tượng sở hữu số dư trên một tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.

– Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao…

– Đối tượng từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

– Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

– Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.

– Đối tượng có quyền định cư lâu dài.

– Đối tượng từng nhập cảnh các quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

– Đối tượng từng có visa Schengen trong 2 năm gần nhất.

Thông tin văn phòng nộp và nhận visa

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Giờ làm việc: 9h00 ~ 12h00, 15h00 ~ 17h00

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

– Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM

– Giờ làm việc: 9h00 ~ 11h30, 13h30 ~ 16h30

T.Mỹ

Xem tiếp

Du lịch

Thăm khu resort 5 sao tuyển Việt Nam nghỉ dưỡng trước trận gặp Yemen

Đăng lúc

on

Bởi

Ẩn mình giữa những hàng cây xanh rậm rạp là Danat Al Ain Resort, nằm tại thành phố ven biển Al Ain, Abu Dhabi, UAE. 

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp.

Trên các trang TripAdvisor hay Booking, nhiều du khách từng dừng chân tại đây không ngần ngại gửi những lời khen ngợi “hoàn hảo, lý tưởng” dành cho khu nghỉ dưỡng “sang chảnh” này.

Sảnh khách sạn rộng thoáng, thiết kế hiện đại.

Nơi này cũng thiết kế khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ với nhân viên giám sát và dịch vụ giữ trẻ.

Danat Al Ain Resort có một loạt các nhà hàng và quán bar, 3 hồ bơi, tennis, bóng quần, phòng xông hơi khô,…

… và cả trung tâm thể dục vô cùng tiện nghi.

Các lựa chọn ăn uống bao gồm nhiều món quốc tế, Viễn Đông, Ấn Độ, Ý, quán rượu kiểu Anh và quầy bar bên hồ bơi.

Phòng được nhiều người thuê đánh giá là rộng rãi. Mỗi căn phòng đều có truyền hình vệ tinh, bồn tắm và bàn làm việc. Giá từ 68 USD mỗi đêm.

Mọi phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra phía vườn, bể bơi hoặc núi Jebel Hafeet.

Resort này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Al Ain.

Khách sạn chỉ cách núi Jebel Hafeet 9,7km và cách các trung tâm mua sắm khoảng 5 phút đi xe. Nơi đây cách sân vận động Hazza bin Zayed, nơi tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 trong khuôn khổ Asian Cup 2019 với Yemen vào 23h (giờ Hà Nội) ngày 16/1.

T.Mỹ

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®