Kết nối với chúng tôi

Giải trí

Ngắm nhìn nhan sắc “đại gia đình” Hoa Hậu Trái Đất, Phương Khánh thuộc hàng “cực phẩm”

Đăng lúc

on

Ra đời năm 2001, từ đó đến nay cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã tìm ra 18 cô gái xứng đáng đội lên đầu chiếc vương miện cao quý. Cùng nhìn lại nhan sắc của 18 nàng Hoa hậu này nhé!

Hoa hậu Trái đất 2001 – Catharina Svensson (Đan Mạch)

Ngay từ năm đầu tiên tổ chức, cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất đã tìm ra được người chiến thắng vô cùng xinh đẹp và xứng đáng. Đó chính là Catharina Svensson, đại diện của Đan Mạch. Thời điểm đó, Catharina Svensson chỉ mới 19 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m80.

Hoa hậu Trái đất 2002 – Džejla Glavović (Bosna và Hercegovina) và Winfred Omwakwe (Kenya)

Đại diện Bosna và Hercegovina là người đẹp Džejla Glavović đăng quang Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2002. Năm đó, cô 19 tuổi và cao 1m80. Tuy nhiên không lâu sau đó, Džejla Glavović đã bị truất ngôi và được thay thế bởi Á hậu 1.

Người dành ngôi vị Á hậu 1 năm đó là Winfred Omwakwe đến từ Kenya. Cô lên ngôi thay thế năm 20 tuổi, cao 1m75.

Hoa hậu Trái đất 2003 – Dania Prince (Honduras)

Mĩ nhân Dania Prince đến từ Honduras là người đẹp đăng quang Hoa hậu Trái đất 2003. Năm đó cô 23 tuổi, cao 1m85.

Hoa hậu Trái đất 2004 – Priscilla Meirelles (Brazil)

Đại diện Brazil – Priscilla Meirelles lên ngôi Miss Earth 2004 khi tròn 21 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m78.

Hoa hậu Trái đất 2005 – Alexandra Braun (Venezuela)

Alexandra Braun của “cường quốc sắc đẹp” Venezuela là sự lựa chọn của BTC cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất năm 2005. Năm đó cô 22 tuổi, cao 1m79.

Hoa hậu Trái đất 2006 – Hil Hernández (Chile)

Đại diện của Chile là Hil Hernández đã chiến thắng Miss Earth 2006 khi tròn 22 tuổi. Cô có chiều cao 1m81.

Hoa hậu Trái đất 2007 – Jessica Trisko-Darden (Canada)

Jessica Trisko-Darden của Canada cũng lên ngôi Hoa hậu Trái đất 2007 ở độ tuổi 22.

Hoa hậu Trái đất 2008 – Karla Henry (Philippines)

Sau nhiều năm tổ chức thì đến năm 2008, Philippines quyết định trao vương miện cho “gà nhà”. Đại diện năm đó là Karla Henry, cô cao 1m70. Karla Henry cũng lên ngôi Hoa hậu Trái đất khi tròn 22 tuổi.

Hoa hậu Trái đất 2009 – Larissa Ramos (Brazil)

Năm năm sau chiến thắng đầu tiên vào năm 2004, Brazil lại một lần nữa lên ngôi Hoa hậu Trái Đất với chiến thắng của Larissa Ramos. Vào thời điểm dự thi, Larissa Ramos 20 tuổi, cao 1m78.

Hoa hậu Trái đất 2010 – Nicole Faria (Ấn Độ)

Sau nhiều năm tổ chức ở Philippines thì năm 2010, cuộc thi chọn Việt Nam làm quốc gia đăng cai. Nhan sắc lên ngôi ở mùa thi này là Nicole Faria của Ấn Độ. Thời điểm đăng quang, Nicole Faria 20 tuổi, cao 1m75. Cô được xem là một trong những Hoa hậu Trái đất đẹp nhất nhì lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Trái đất 2011 – Olga Álava (Ecuador)

Olga Álava năm 23 tuổi, cao 1m75 đã đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011. Cô là người đẹp đến từ Ecuador.

Hoa hậu Trái đất 2012 – Tereza Fajksová (Cộng hòa Séc)

Mỹ nhân tóc vàng, 23 tuổi, cao 1m80 – Tereza Fajksová của Cộng hoà Séc là sự lựa chọn cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2012.

Hoa hậu Trái đất 2013 – Alyz Henrich (Venezuela)

“Cường quốc sắc đẹp” Venezuela có thêm chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất thứ 2 vào năm 2013. Đó là thành tích của Alyz Henrich khi cô 22 tuổi, cao 1m74.

Hoa hậu Trái đất 2014 – Jamie Herrell (Philippines)

Jamie Herrell, 20 tuổi, cao 1m75 mang về cho Philippines chiến thắng Hoa hậu Trái đất lần 2. Cô được đánh giá là người có nhan sắc đẹp nhất trong số 4 đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Hoa hậu Trái đất 2015 – Angelia Ong (Philippines)

Một năm sau đó, Philippines lại trao vương miện cho “gà nhà”. Đó là Angelia Ong, 25 tuổi, cao 1m72. Đây được xem là cú “back to back” bất ngờ cho Philippines.

Hoa hậu Trái đất 2016 – Katherine Espín (Ecuador)

Ecuador có thêm chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất thứ 2 vào năm 2016 nhờ công của Katherine Espín, 23 tuổi, cao 1m70.

Hoa hậu Trái đất 2017 – Karen Ibasco (Philippines)

Năm 2017, Miss Earth gây tranh cãi dữ dội khi lại một lần nữa chọn Karen Ibasco của Philippines đăng quang. Không chỉ thiếu thuyết phục về ngoại hình, Karen Ibasco còn là người đẹp đăng quang Hoa hậu Trái đất ở độ tuổi già nhất lịch sử cuộc thi (26 tuổi, cao 1m70).

Hoa hậu Trái đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh (Việt Nam)

Nguyễn Phương Khánh – đại diện Việt Nam là người đẹp đăng quang ngôi vị Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018. Cô quê ở Bến Tre, cao 1m71, số đo 3 vòng lần lượt là 82-58-93.

Ảnh: S.T
Phó Hằng

Giải trí

Đấu trường nhan sắc đáng chờ đợi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức khởi tranh

Đăng lúc

on

Bởi

Đấu trường nhan sắc danh giá thế giới – Miss World  chính  thức  tổ chức  tại Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giớiMiss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn & danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World: Miss World Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Miss World Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Miss World Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàn Vũ 2012 Hoàng My, Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc. Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, Miss World Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Công ty Sen Vàng sẽ là đơn vị tổ chức cuộc thi “Hoa hậu thế giới – Việt Nam” được sự ủy quyền của công ty Sen Vàng Entertainment  là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham gia cuộc thi Miss World

Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu thế giới – Việt Nam” (Miss World Vietnam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới.

Giữ vai trò trưởng BTC là bà “trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng, CT HĐQT Cty Sen Vàng Entertainment

Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, Miss World Việt Nam sẽ tổ chức các vòng thi tại nhưng thành phố lớn trên khắp cả nước.

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay:

Nhà báo Lê Xuân Sơn  – Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo).

Hoa Hậu Hà Kiều Anh.

Và các giám khảo đặc biệt sẽ được công bố trong thời gian sau.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Miss World Việt Nam được đầu tư bài bản và quy mô rộng lớn với format chương trình ngày càng tiến càng hơn với các tiêu chí của Hoa hậu Thế giới hứa hẹn sự thăng hạng của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Cuộc thi “Hoa hậu Thế giới – Việt Nam” góp phần củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp, là nơi giao lưu, học hỏi của các thiếu nữ trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội. Qua cuộc thi này, các thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế, được quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái…

Cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam có phần thi hình thể, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thiếu nữ. Phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện (giữa nội dung và hình thức), các phần thi chính và phụ xoay quanh có 4 nội dung thi: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử (đối với Top 5 thí sinh đạt điểm cao nhất sau các vòng thi trên).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – “phù thủy” của những sân khấu Hoa hậu tiếp tục được chọn mặt gửi vàng sau những thành công nhất định trước đây để trở thành Tổng đạo diễn cho cuộc thi Miss World Việt Nam lần thứ nhất.

Miss World Việt Nam 2019 – Ghi dấu ấn mới trên bản đồ sắc đẹp Việt sẽ trải dài từ Bắc đến Nam. 40 thí sinh được chọn vào Chung kết tập trung tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng. Tại đó các thí sinh tham gia các vòng thi phụ khác nhằm tìm kiếm ứng viên cho các giải phụ của cuộc thi, đồng thời góp phần vào thứ hạng chung cuộc của từng thí sinh.

Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào Top 10 đêm Chung kết Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2019.

Thời gian chính thức diễn ra chung kết sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới. Đêm chung kết sẽ chọn ra gương mặt đại diện cho sắc đẹp Việt tham gia Miss World và các đấu trường nhan sắc quốc tế khác.

Ảnh: MWV
Minh Đức

Xem tiếp

Giải trí

5 xu hướng thời trang dành cho nam thống trị sàn diễn Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè 2019

Đăng lúc

on

Bởi

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 không chỉ là sân chơi của cuộc đua thời trang nữ mà còn có cả những BST dành cho phái mạnh. Từ trang phục may đo, bảng màu sang trọng cho đến cuộc chơi với họa tiết, tất cả được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” xu hướng thời trang cho nam giới trong thời gian sắp tới.

Tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, giới mộ điệu trong nước được mãn nhãn trước những bộ sưu tập (BST) ấn tượng đến từ nhiều nhà thiết kế (NTK), thương hiệu tên tuổi. Không chỉ tạo nên cuộc chạy đua giữa các nhà mốt hàng đầu, Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 còn góp phần định hình dòng chảy thời trang hiện đại qua những xu hướng dành cho nam giới được dự báo sẽ lên ngôi trong mùa Xuân Hè năm nay.    

Thời trang may đo

Sau một thời gian dài bị lấn lướt bởi trào lưu streetwear cá tính, thời hoàng kim của dòng thời trang may đo đã chính thức trở lại. Hiện diện ở những bộ âu phục được thiết kế tỉ mỉ trên chất liệu thượng hạng của loạt nhà mốt HAVANA & Co, Latorre, Lie Sang Bong, Đức Vincie…, nét lịch lãm của thời trang may đo sẽ dễ dàng chinh phục nhiều tín đồ sành điệu.

Họa tiết nổi bật

Không chỉ bùng nổ như một “cơn sốt” cho thời trang nữ giới, loạt họa tiết thu hút thị giác còn “thống trị” địa hạt thời trang dành cho phái mạnh. Mang nét đẹp đối lập và thời thượng, Đức Vincie gây ấn tượng với họa tiết bất quy tắc dàn trải trên bảng màu rực rỡ. Trong khi đó, Nguyễn Tiến Truyển khợi gợi cảm hứng Xuân Hè qua những họa tiết hoa lá đậm chất nhiệt đới, sặc sỡ.

Cảm hứng vị lai

Gắn kết chặt chẽ với tinh thần “Shaping the Future”, âm hưởng Futuristic được nhiều nhà mốt khai thác như một công thức tham chiếu ấn tượng dành cho thời trang nam. Tập trung vào các gam màu rực rỡ và ánh kim, cùng cách sáng tạo những form dáng lạ mắt, suông rộng, thương hiệu Việt Tiến và NTK Chung Thanh Phong dự đoán những mẫu thiết kế cá tính, độc đáo sẽ sớm gây “bão” trong thời gian tới.

Sportwear khỏe khoắn

Tinh thần thời trang Xuân – Hè được phản ánh trọn vẹn qua sự lên ngôi của xu hướng sportwear năng động. Không cầu kì, mực thước, những chiếc quần jogger, quần shorts, áo phông cá tính, áo khoác bomber,…vẫn khiến những người yêu thời trang mê mẩn khi đổ bộ hàng loạt trong các BST của Kit Woo, CitiGym, Chung Thanh Phong….

Nhị sắc trắng đen

Đối lập với không khí sôi nổi của mùa Xuân Hè, các gam màu trắng – đen cơ bản lại bất ngờ được lăng xê nhiệt tình tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019. Sang trọng, cổ điển và mang tính ứng dụng cao, bộ đôi màu sắc ấn tượng được các NTK Kit Woo, HAVANA & Co, Chung Thanh Phong, ….dành sự ưu ái đặc biệt. Dàn trải từ trang phục may đo đến thiết kế cao cấp và ứng dụng, bảng màu trắng – đen đủ sức thuyết phục những tín đồ của phong cách thời trang tối giản lẫn cầu kỳ.

Minh Đức

Xem tiếp

Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với trang phục “gây tranh cãi” tại Miss Universe

Đăng lúc

on

Bởi

Tối vừa qua khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê đã gây thú vị cho khán giả tham dự chương trình khi cô bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018.

Còn nhớ trong chương trình tiệc tối của Miss Universe, H’Hen Niê diện chiếc váy ngắn bó sát phá cách với các chi tiết ở phần cổ được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt, giúp H’Hen Niê tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như nhận được vô số lời khen của BTC lẫn các thí sinh tham dự chương trình.

Bên cạnh những lời khen ngợi về sự nổi bật của H’Hen Niê, đã không ít lời chê bai, tranh cãi diễn ra khi nhiều người cho rằng chiếc váy H’Hen Niê mặc tại chương trình quá cầu kỳ, khó cảm, thậm chí còn bị chê là sến sẩm, quê mùa. Chiếc váy đã thật sự gây tranh cãi không ít đến phong cách thời trang và hình ảnh của H’Hen Niê lúc đó tại cuộc thi Miss Universe.

Thế nhưng việc diện lại chiếc váy cũ này trong sự kiện của H’Hen Niê lại mang đến sự thích thú cho mọi người khi chứng kiến sự mới lạ khi chiếc váy cũ đã được chính nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh biến tấu lại. Nếu như tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy được thiết kế ngắn bó sát giúp H’Hen Niê khoe được đôi chân dài thẳng tắp thì lần này chiếc váy đã trở thành Jumpsuit, đem đến sự độc đáo và nổi bật cho hình ảnh cá tính của H’Hen Niê tại sự kiện.

Chia sẻ cảm xúc khi diện lại bộ váy từng gây nhiều tranh cãi, HHen Niê cho biết bản thân cô cảm thấy thoải mái và không câu nệ chuyện đồ mới hay cũ, cô vẫn hay thường diện lại các trang phục đã từng được mặc trong các sự kiện khác nhau, H’Hen Niê cho rằng cô hoàn toàn tự tin, luôn biết mình thích gì và phù hợp với những trang phục nào, miễn sao cô cảm thấy thoải mái và tự tin với hình ảnh của mình trước khán giả. H’Hen Niê còn tiết lộ các trang phục của cô được stylist và ekip design riêng, mua và cất giữ tại kho đồ nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc liên tục của mình.

Cũng tại sự kiện, H’Hen Niê vinh dự nhận giải thưởng CỐNG HIẾN do đơn vị tổ chức trao tặng bởi những sự đóng góp, gắn bó của cô đến sự phát triển của đơn vị tổ chức. HHen Niê cho biết cô rất trân trọng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này và chúc cho đơn vị tổ chức sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Photo: Thiên An
Costume: Lưu Ngọc Kim Khanh #JustK
Makeup: Hàng Thanh Thiện
Stylist: D2 Styling Agency
Minh Đức

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®