Kết nối với chúng tôi

Du lịch

Koh Rong Samloem – Campuchia: Nơi chỉ có biển xanh, cát trắng và đồ ăn ngon

Đăng lúc

on

Campuchia có 3 địa danh du lịch nổi bật: biển Sihanoukville (nơi có đảo Koh Rong Samloem), thủ đô PhnomPenh và Siem Reap (nơi có Angkor Wat và Angkor Thom).

Hôm nay, hãy cùng Sky đến với đảo Koh Rong Samloem – nơi chỉ có biển xang, cát trắng và đồ ăn ngon. Bạn sẽ có những giây phút cực kỳ sảng khoái ở thiên đường biển này của Campuchia.

Koh Rong Samloem là một hòn đảo nhỏ, không có khu dân cư, chỉ có các resort nằm rải rác trên đảo mà phần lớn là do người châu Âu xây dựng và quản lý. Hòn đảo xinh đẹp này sở hữu nhiều bãi biển cát trắng với những rặng dừa đung đưa soi bóng trên mặt biển xanh biếc. Koh Rong Samloem còn nhiều chỗ hoang sơ và rất yên bình dành cho ai thích nghỉ dưỡng.

Chỉ cách SihanoukVille khoảng 2km, với 45 phút đi tàu trên biển, vậy là bạn đã đến Koh Rong Samloem.

Thời điểm đẹp nhất để đến đây là tầm từ tháng 3 – tháng 5 hằng năm.

Nếu bạn đã sẵn sàng gạt bỏ hết mọi thứ để tìm kiếm điều mới mẻ, thì hãy xách balo và chiếc máy ảnh của mình đến thẳng Koh Rong Samloem ngay.

Các bãi biển ở Koh Rong Samloem

Vịnh Saracen

Vịnh Saracen là nơi tập trung nhiều resort và bungalow, nên cũng đắt đỏ nhất đảo Koh Rong Samloem. Tất cả các tàu nhanh từ đất liền đều dừng tại đây. Với lợi thế bờ biển dài, cát trắng, có phần nhộn nhịp hơn các bãi biển còn lại ở đảo, Saracen là nơi rất thích hợp để ở trên đảo.

Vịnh Saracen là bãi biển du lịch chính trên Koh Rong Samloem.

M’Pay Bay

M’Pay Bay hợp với ai có kinh phí du lịch tiết kiệm, thích hoang sơ và tìm hiểu cuộc sống người dân. M’Pai Bay có 2 bãi biển và điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất đảo là Clear Water Bay và Eco Sea Dive, còn snorkeling ở cầu tàu M’Pai Bay và Cliff hostel. Ở nơi này, bạn có thể tìm được những hostel với giá chỉ  5 USD vào mùa thấp điểm hoặc những phòng khách sạn giá  dưới 20 USD một đêm.

M’Pai Bay có nhiều lựa chọn về ăn uống hơn bất cứ nơi nào khác trên đảo Koh Rong Sanloem.

Bãi biển Sunset Beach

Bãi biển Sunset nổi tiếng với cảnh hoàng hôn rực rỡ trên biển mỗi buổi chiều. Nằm tách biệt với những bãi biển khác trên đảo, hầu hết các resort và khách sạn ở đây đều có những quán bar và nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Lazy Beach

Lazy Beach có bờ biển dài rất đẹp, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn. Đồ ăn ở Lazy Beach ngon, ghế nằm ngắm biển êm và thoải mái, nhiều góc chụp hình đẹp. Bãi biển này rất yên tĩnh có cầu tàu và chỗ ngắm san hô đẹp.

Lazy Beach

Chơi gì ở Koh Rong Samloem?

Koh Rong Samloem thích hợp phượt hơn là nghỉ dưỡng. Bạn cần trải qua một chuyến hành trình dài để đến đây, hơn nữa do chưa khai thác du lịch nhiều nên các dịch vụ trên đảo còn rất hạn chế.

Tuy nhiên, nói đến những thứ có thể chơi ở đây thì rất nhiều. Bạn có thể lặn snorkeling với ống thở; chèo thuyền Kayak và lướt ván đứng Paddie; đi tour tham quan các bãi biển; trekking, leo viewpoint ngắm Koh Rong Samloem từ trên cao hay đơn giản chỉ là nằm thư giãn trên bãi biển để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây.

Biển Koh Rong Samloem mang màu xanh mướt của ngọc lục bảo, nước biển ở đây lúc nào cũng trong vắt, có thể nhìn được xuống tận đáy và thấy cá bơi lội ở dưới đó.

Thư giãn trên biển

Mặc dù Koh Rong Samloem còn hoang sơ nhưng bù lại, bạn sẽ được tận hưởng bãi biển vắng vẻ, nước biển xanh rì của riêng mình.

Khách sạn ở Koh Rong Samloem

Chọn khu vực để ở

– Saracen Bay: nhiều resort nhất, đa số là giá khá cao, thường hết phòng sớm vào ngày lễ, rất dễ đi lại vì tàu từ Sihanoukville đi tới thẳng Saracen.

– M’Pai Bay: nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, nhưng không đẹp và cao cấp như Saracen Bay.

– Sandy beach: có duy nhất 1 resort rất đơn giản, không có tàu tới thẳng đây.

– Huba Huba: có 2 bungalow là Huba Huba và Robinson, bạn phải đi tàu tới Saracen rồi đi trekking 45 phút tới Huba Huba.

– Lazy Beach có 1 resort duy nhất là Lazy Beach resort, phải đi bộ từ Saracen Bay 30 phút.

Khách sạn giá rẻ

Khách sạn, nhà nghỉ, hostel giá rẻ giá dưới 25$.

– The Beach resort giá từ 15$ trở lên phòng dorm tập thể, giá trên ở được cho 2 người, toilet chung, nằm trên bờ biển Saracen Bay.

– Lime beach resort giá dorm (phòng tập thể) từ 10$ khu vực Saracen, ở đây đông vui, phù hợp với các bạn đi du lịch theo nhóm và 1 mình.

– The Cliff Hostel: dorm từ 5$, phòng private có phòng tắm riêng giá từ 25$, phòng 4 người giá 35$.

Khách sạn cao cấp

Resort từ 4-5 sao ở Sihanoukville giá giao động từ 70$-120$ tuỳ theo mùa cao điểm hay thấp điểm.

– Moon Light resort (4 sao) giá từ 70$ trở lên (tuỳ mùa). Khu vực vịnh Saracen ở ngay trên bãi biển, điểm đánh giá từ du khách rất cao 9.0, ăn sáng ngon, phòng bungalow độc đáo, rộng, có máy lạnh.

– The Sol resort (4 sao) giá từ 100$ trở lên. Khu vực vịnh Saracen, yên tĩnh, phòng đẹp, có máy lạnh, bồn tắm, có loại phòng 2-4-6 người.

– The One resort (4 sao) giá từ 70$ (tuỳ mùa). Khu vực vịnh Saracen, ngay tại bãi biển, nơi có hồ bơi duy nhất trên đảo, phòng đẹp, bao gồm ăn sáng, có máy lạnh.

Nhà hàng ở Koh Rong Samloem

– Cita Resort cung cấp nhiều món ăn ngon nhất ở vịnh Saracen.

– The One Resort là khu nghỉ mát cao cấp nhất trên đảo. Resort này có một quán bar và nhà hàng phục vụ một loạt các món ăn Campuchia và Thái Lan, giá từ 8$ đến 10$.

– Paradise Villas có quầy bar và sảnh tiếp khách rất đẹp. Resort này là nơi lý tưởng để thưởng thức 1 ly cocktail trong buổi chiều tà.

– Đặc biệt, vào mùa cao điểm, Sweet Dreams và một số công ty du lịch khác ở vịnh Saracen Bay còn tổ chức những bữa tiệc BBQ giá rẻ trên bãi biển.

– Fishing Hook là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất M’Pai Bay, có buffet ăn thỏa sức chỉ với 8$ mỗi tối.

– Mom’s Home Cooking cung cấp một loạt món ăn Campuchia, bên cạnh đó có các món phương Tây, bao gồm khoai tây chiên và bánh pancake kiểu Pháp.

– Sleeping Trees có quầy bar lớn với bàn bida, nhà hàng này phục vụ nhiều món ăn ngon đặc trưng của Campuchia và châu Âu, bao gồm cơm chiên, mì xào, bánh mì kẹp thịt và salad, cũng như bia và cocktail giá rẻ.

Buổi tối trên biển rất náo nhiệt, ngập tràn ánh đèn màu của hàng chục nhà hàng và quán bar san sát, hòa với ánh nến huyền ảo thắp trên hàng trăm chiếc bàn ăn kê sát biển cùng những chiếc ghế mây lót nệm to sụ.

Đồ ăn ngon và rẻ

T.Mỹ

Du lịch

Những bí mật trong nghề tiếp viên hàng không mà bạn chưa từng nghe đến

Đăng lúc

on

Bởi

Trước kia chỉ có đàn ông mới được làm tiếp viên hàng không

Trong các chuyến bay thương mại đầu tiên, mọi thành viên của phi hành đoàn đều chỉ là nam giới. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Ellen Church – một y tá dũng cảm đã đứng lên đấu tranh.

Cô đã học cách lái máy bay vào năm 1930, nhưng hãng Boeing Air Transport (một trong 4 hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ thời bấy giờ) lại tuyển cô vào vị trí tiếp viên.

Các công ty hàng không khác sau đó nhận định rằng hình ảnh các cô gái trẻ không sợ máy bay là một cách marketing tuyệt vời để thu hút thêm khách hàng. Và kể từ đó, các tiếp viên nữ xuất hiện nhiều hơn.

Tiếp viên hàng không chứ không phải bồi bàn

Rất nhiều người vẫn đang cho rằng nhiệm vụ của một tiếp viên hàng không là phục vụ đồ ăn thức uống, dọn dẹp máy bay và làm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tóm lại là một hình thức bồi bàn trên không.

Nhưng đó là một nhầm tưởng rất lớn. Nhiệm vụ chính của một tiếp viên hàng không là “trợ lý cho cơ trưởng”, có nghĩa họ sẽ là tai mắt để cơ trưởng nắm được tình hình trong khoang hành khách. Bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra sẽ được tiếp viên thông báo lại, và việc liên lạc này phải diễn ra mỗi giờ nhằm đảm bảo mọi thứ được an toàn.

Tiếp viên có được ngủ?

Dĩ nhiên rồi, với những chuyến bay dài. Sau khi kết thúc việc phục vụ khách hàng, họ có thể nghỉ ngơi tại một khoang kín trên máy bay. Các thành viên sẽ phải chia nhau vì luôn cần có người túc trực tại khoang hành khách.

Tiếp viên sẽ không được trả tiền cho đến khi máy bay đóng cửa

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhiều hãng hàng không có chính sách trả lương cho tiếp viên theo giờ bay. Tuy nhiên, chỉ thời gian bay mới được tính thôi, còn khi ở dưới mặt đất thì không. Thế nên việc chuyến bay bị delay cũng không phải tin vui vẻ gì với họ đâu.

Đừng bao giờ phản đối yêu cầu của tiếp viên

Khách hàng là thượng đế – dĩ nhiên là như vậy. Nhưng nếu tiếp viên yêu cầu bạn dựng thẳng lưng ghế, quay lại chỗ ngồi, cài dây an toàn… – đại khái là những việc liên quan đến an toàn bay – thì hãy làm theo ngay. Bởi vì nếu bạn không làm, các tiếp viên có quyền dùng vũ lực để ép bạn làm điều đó.

Một số hãng hàng không còn trang bị cho tiếp viên cả súng điện. Thế nên vui thôi, đừng vui quá nhé các “thượng đế”!

Các tiếp viên có được ăn giống hành khách?

Không! Vì họ có đồ ăn do hãng hàng không cung cấp. Nhưng thông thường thì đa số tiếp viên sẽ chuẩn bị sẵn đồ ăn ở nhà. Lý do là vì đồ ăn trên máy bay – theo lời họ đánh giá – là khá nhiều muối và dầu mỡ.

Tiếp viên hàng không có thể làm được nhiều điều hơn bạn tưởng

Mọi tiếp viên trên chuyến bay đều phải học và thực hành thành thạo các bước sơ cứu. Thậm chí họ có thể… đỡ đẻ cho sản phụ nữa.

Nhưng dĩ nhiên, các kiến thức này chỉ được áp dụng trong trường hợp khẩn cấp, và trên máy bay không có hành khách nào là bác sĩ thôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có người ngất hoặc qua đời ngay trên máy bay?

Sẽ chẳng có ai chính thức qua đời đâu, vì phi hành đoàn sẽ không bao giờ thông báo điều đó.

Vậy họ sẽ làm gì? Với các máy bay cỡ lớn, sẽ có một khoang nhỏ được dùng để đựng xác ngay bên cạnh của thoát hiểm tại phần đầu hoặc cuối máy bay. Nhưng thông thường thì các tiếp viên sẽ đưa cái xác xuống hàng ghế ít hành khách nhất, rồi phủ một cái chăn lên để khiến người đó giống như đang ngủ.

Tất nhiên, mọi hành động đều phải làm với sự trân trọng rất lớn dành cho người đã khuất.

Máy bay có được dọn dẹp kỹ?

Dĩ nhiên! Nhưng đó là chỉ khi họ đủ thời gian thôi. Thời gian giữa các chuyến bay thường là quá ngắn, khiến các tiếp viên không thể dọn dẹp kỹ được, đặc biệt là với hệ thống bàn ăn.

Đa số các trường hợp, tiếp viên chỉ sử dụng một chiếc giẻ để lau một loạt bàn ăn. Thậm chí có những cái họ chẳng lau luôn – nhất là với các hàng ghế phía đuôi máy bay.

T.Mỹ

Xem tiếp

Du lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc thời hạn 5 năm

Đăng lúc

on

Bởi

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi, việc xin visa du lịch Hàn Quốc là điều không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này.

Thông tin công dân Việt Nam có hộ khẩu tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng có thể được cấp visa vào Hàn Quốc với thời hạn 5 năm và không bị giới hạn số lần nhập cảnh vừa qua thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, đặc biệt là những người đam mê du lịch, trải nghiệm.

Vậy làm thế nào để tự xin visa mà không cần phải thông qua các bên dịch vụ, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Trước khi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để làm thủ tục xin visa thì bước đầu tiên là chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như sau:

1. Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng): bản gốc và 1 bản photo.

2. 01 bản mẫu đơn xin visa: Tham khảo mẫu tại Website Lãnh sự quán Hàn Quốc. Bạn có thể in ra trước điền tại nhà đem theo nộp cùng hồ sơ, lưu ý là phải điền đúng form. Nếu không có thời gian điền trước bạn cứ đến đó lấy form tại LSQ, phần nào không biết điền đến đó hỏi luôn quầy thông tin.

01 bản sao CMND/ Thẻ căn cước công dân.

01 ảnh thẻ 3.5 x 4.5: Nền trắng, tóc tai gọn gàng, lông mày rõ ràng, chụp trong 6 tháng gần đây. Dán ảnh thẻ vào khung bên trái của đơn xin visa.

3. Chứng minh tài chính: Giá trị tài sản trên 100 triệu VND hoặc 5,000 USD/người. Lưu ý là xác nhận số dư sổ tiết kiệm của bạn phải có dấu đỏ của ngân hàng, song ngữ. Ngoài ra, mang theo sổ tiết kiệm bản chính + 01 bản photo nữa.

4. Giấy tờ chứng minh công việc: Những giấy tờ trong mục này càng đầy đủ thì cơ hội xin visa thành công càng cao.

– Hợp đồng lao động: Nếu không có bản song ngữ, bạn phải dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng.

– Giấy xác nhận mức lương, bảng lương có dấu của công ty hoặc sao kê tài khoản tiền lương trong 3 tháng gần nhất (kèm bản tiếng Anh).

– Đơn xin nghỉ phép: Hãy nêu rõ thời gian bạn nghỉ. Trong đơn, bạn cần chữ ký của giám đốc nơi làm việc. Tất nhiên, đơn được viết bằng tiếng Anh.

– Đối với những người làm kinh doanh, bạn chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế. Bạn hãy nhớ dịch sang tiếng Anh kèm theo công chứng.

– Đã có visa đi các nước châu Âu, Úc, Mỹ là một điểm lợi thế, vì vậy bạn nào có visa các nước này nhớ in ra nộp kèm hồ sơ.

5. Lịch trình chuyến đi:

– Tên khách sạn và booking khách sạn (Phòng hostel phòng dorm đều được). Nếu chưa book, bạn có thể lên booking.com đặt rồi in xác nhận đặt phòng. Chú ý quan trọng nhất là phải có tên bạn trên booking.

– Lịch trình chuyến đi cần liệt kê các điểm đi chính theo ngày. Bạn nào chăm chỉ nghiên cứu lịch trình rồi thì cứ mạnh dạn liệt kê ra.

6. Vé máy bay khứ hồi: In code vé E-ticket là được.

7. Booking hotel/hostel: Phải khớp với lịch trình của bạn.

8. Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh: Bản gốc và 1 bản photo. Cái này chỉ cần đối với bạn nào ở 1 trong 3 thành phố trên muốn xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm.

Lưu ý chung về giấy tờ

– Vì là nộp cho đơn vị Hàn Quốc xét duyệt nên tất cả giấy tờ đều phải sử dụng tiếng Anh (hoặc có dịch Anh-Việt hoặc Hàn-Việt).

– Ngoài ra, xin visa Hàn Quốc không cần chuẩn bị giấy mời và cũng không nên khai là có người thân hay bạn bè, khoản này họ sẽ dễ sinh nghi nên các bạn cứ trả lời là không.

Xong phần giấy tờ. Gom lại đầy đủ bạn đã có thể tự tin đến Lãnh sự quán/Đại sứ quán nộp hồ sơ tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc.

Thông tin khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Đối với visa du lịch 1 lần

– Lệ phí xin visa: 20 USD (bạn có thể trả bằng USD hoặc VND).

– Thời gian xin + xét duyệt hồ sơ là 8 ngày làm việc.

– Thời hạn nhập cảnh là 30 ngày, nhập cảnh 1 lần.

Thế nhưng ngày 03/12/2018 vừa qua là ngày chính thức áp dụng chính sách cấp visa Hàn Quốc mới. Theo đó, những ai có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ hoàn toàn được miễn chứng minh tài chính, thu nhập khi xin visa loại nhiều lần (Multiple) có thời hạn 5 năm (Trong trường hợp không có hộ khẩu tại một trong ba thành phố này nhưng có sổ tạm trú thì vẫn có thể được xét duyệt).

Đối với visa nhiều lần thời hạn 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

– Lệ phí xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm: 80 USD (Bạn có thể trả bằng USD hoặc VND).

– Thời gian xin + xét duyệt hồ sơ là 8 ngày làm việc.

– Thời hạn nhập cảnh là 30 ngày, sau đó các bạn về nước và có thể quay lại Hàn Quốc bình thường mà không phải xin lại visa trong vòng 5 năm.

Nếu bạn có hộ khẩu ở 1 trong 3 thành phố này, bạn không cần phải chứng minh tài chính nhưng bạn vẫn có khả năng bị yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, vậy nên cứ chắc ăn mà chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ chứng nhận đang đi làm.

Giấy hẹn visa.

Các trường hợp được miễn chứng minh tài chính

Những đối tượng được miễn chứng minh tài chính đối với visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

– Nhân viên khối văn phòng thuộc top 50 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của Korcham.

– Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước.

– Đối tượng sở hữu số dư trên một tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.

– Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao…

– Đối tượng từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

– Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

– Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.

– Đối tượng có quyền định cư lâu dài.

– Đối tượng từng nhập cảnh các quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

– Đối tượng từng có visa Schengen trong 2 năm gần nhất.

Thông tin văn phòng nộp và nhận visa

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Giờ làm việc: 9h00 ~ 12h00, 15h00 ~ 17h00

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

– Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM

– Giờ làm việc: 9h00 ~ 11h30, 13h30 ~ 16h30

T.Mỹ

Xem tiếp

Du lịch

Thăm khu resort 5 sao tuyển Việt Nam nghỉ dưỡng trước trận gặp Yemen

Đăng lúc

on

Bởi

Ẩn mình giữa những hàng cây xanh rậm rạp là Danat Al Ain Resort, nằm tại thành phố ven biển Al Ain, Abu Dhabi, UAE. 

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp.

Trên các trang TripAdvisor hay Booking, nhiều du khách từng dừng chân tại đây không ngần ngại gửi những lời khen ngợi “hoàn hảo, lý tưởng” dành cho khu nghỉ dưỡng “sang chảnh” này.

Sảnh khách sạn rộng thoáng, thiết kế hiện đại.

Nơi này cũng thiết kế khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ với nhân viên giám sát và dịch vụ giữ trẻ.

Danat Al Ain Resort có một loạt các nhà hàng và quán bar, 3 hồ bơi, tennis, bóng quần, phòng xông hơi khô,…

… và cả trung tâm thể dục vô cùng tiện nghi.

Các lựa chọn ăn uống bao gồm nhiều món quốc tế, Viễn Đông, Ấn Độ, Ý, quán rượu kiểu Anh và quầy bar bên hồ bơi.

Phòng được nhiều người thuê đánh giá là rộng rãi. Mỗi căn phòng đều có truyền hình vệ tinh, bồn tắm và bàn làm việc. Giá từ 68 USD mỗi đêm.

Mọi phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra phía vườn, bể bơi hoặc núi Jebel Hafeet.

Resort này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Al Ain.

Khách sạn chỉ cách núi Jebel Hafeet 9,7km và cách các trung tâm mua sắm khoảng 5 phút đi xe. Nơi đây cách sân vận động Hazza bin Zayed, nơi tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 trong khuôn khổ Asian Cup 2019 với Yemen vào 23h (giờ Hà Nội) ngày 16/1.

T.Mỹ

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®