Khánh Vy, cô bạn tuổi trẻ tài cao.

Chân dung nhân vật | Hương Ngọc - 05/01/2018

Làm quá nhiều việc cùng một lúc như vậy hẳn là rất vất vả. Nhưng đối với Khánh Vy được trút hết sức lực cho công việc mà mình yêu thích thì vất vả mấy cũng đáng.

Khánh Vy có lẽ là gương mặt không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi gương mặt xinh xắn và khả năng bắn tiếng Anh như gió của mình. Được biết đến với biệt danh “hot girl bắn 7 thứ tiếng”, cho đến thời điểm hiện tại, Khánh Vy đã và đang dần khẳng định tài năng của mình với nhiều thành tích đáng nể. Cô bạn quen mặt với khán giả truyền hình qua các chương trình tiếng Anh mà cô làm MC trên kênh VTV7 như: Ielts face off, crack em up,…

Cô nàng MC đa zi năng

Xinh đẹp, tài giỏi, Khánh Vy xứng đáng là tấm gương cho nhiều bạn trẻ noi theo ở thời điểm hiện tại. Dù vẫn đang là sinh viên nhưng Vy vẫn làm rất nhiều công việc lẫn các dự án cống hiến ngoài xã hội: trở thành MC dẫn chương trình bản tin thời sự quốc tế, đại diện duy nhất của Việt Nam sang Nhật Bản giao lưu phỏng vấn đạo diễn hãng phim Hollywood, tham gia phiên dịch trực tiếp cho lễ trao giải Oscars, trở thành Đại sứ dự án “Xây trường dựng ước mơ”. Đây thực sự là thành tích đáng mơ ước đối với bất kì cô gái 19 tuổi nào.

Cô bạn đang học năm 2 khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao của Học viện Ngoại giao Việt Nam. Ôm đồm nhiều việc như thế nhưng Khánh Vy luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình, không để mình bị chểnh mảng ở bất kì công việc nào. Mới đây cô bạn đã dành được danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp thành phố, đây là một thành tích quả thật rất đáng nể và có nhiều ý nghĩa với cô gái trẻ đa năng này. Vừa làm được việc mình yêu thích, vừa học tập xuất sắc như vậy, mấy ai làm được như Khánh Vy?

Bảng điểm cao chót vót ở trường đại học cũng khiến rất nhiều người nể phục

Ngoài đời cô nàng rất nhiều năng lượng, khá là trẻ con, thích bày trò và hát cũng khá hay nữa. Cũng như bao bạn trẻ cùng tuổi khác, Vy thích đi đây đi đó, thích được trãi nghiệm và học hỏi nhiều điều từ cuộc sống. Phong cách ăn mặc của cô cũng khá trẻ trung, đúng với lứa tuổi của mình.

Tài năng là vậy, nhưng cô bạn luôn khiêm tốn và không bao giờ tự nhận cái danh xưng “hot girl 7 thứ tiếng” . Với Vy tuổi trẻ là phải làm việc và cống hiến hết sức mình để khi về già không phải hối tiếc điều gì. Công việc MC chính là niềm đam mê đã ăn vào máu của cô, cũng chính từ công việc này, Vy đã trau dồi cho bản thân được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để trưởng thành và tiếp tục theo đuổi đam mê cuả mình.

Với tài năng và sự cố gắng nỗ lực của bản thân, tin chắc rằng Khánh Vy sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Hương

Đánh giá bài viết này