Kết nối với chúng tôi

Giải trí

Khán giả tranh cãi gay gắt về việc Lê Âu Ngân Anh bất chấp đi thi dù không được Cục cấp phép

Đăng lúc

on

“Không tạo được ấn tượng tốt đẹp với công chúng Việt thì nói gì tới việc ra quốc tế”, một ý kiến bình luận.

Nhận được công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 với lý do Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung – BTC Hoa hậu Đại dương 2017 – đã không hủy bỏ kết quả đối với Lê Âu Ngân Anh dù cô vi phạm quy chế thi, đại diện của cô mới đây khẳng định sẽ khởi kiện Cục NTBD.

Phía Lê Âu Ngân Anh cho rằng, Cục NTBD đã sai khi không cấp phép cho cô. Công văn từ chối cấp phép của Cục NTBD đã làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cô. Với Ngân Anh, công văn này hoàn toàn vô hiệu lực. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cô cho biết sẽ ủy quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD, đồng thời ngày 8/1 tới, cô sẽ lên đường sang Philippines để tranh tài cùng 70 người đẹp khác trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental.

Thông tin Lê Âu Ngân Anh bất chấp đi thi sắc đẹp quốc tế dù không được cấp phép khiến dư luận dậy sóng. Trên trang cá nhân của Ngân Anh, rất nhiều bình luận tiêu cực được cộng đồng mạng để lại. Đa phần ý kiến cho rằng, Ngân Anh quá liều lĩnh và “xem thường pháp luật”.

Tài khoản Ngoc Anh Vu cho rằng: “Cục NTBD không cấp phép thi quốc tế đơn giản vì chị không đáp ứng đủ những yêu cầu để tham dự cuộc thi sắc đẹp. Phẫu thuật rồi tháo sụn ra vẫn là phẫu thuật. Nếu chị cho rằng, Cục NTBD không có quyền cấm chị đi thi, làm mất quyền lợi của chị thì với tư cách là một người dân Việt Nam, em không ủng hộ chị và càng không muốn chị đi thi. Chị không tạo được ấn tượng tốt đẹp với công chúng Việt thì nói gì tới việc ra quốc tế”. 

Thậm chí, nhiều bình luận tiêu cực hơn hướng về phía Ngân Anh: “Đi thi đừng nhận là đại diện Việt Nam. Không ai đại diện Việt Nam mà vừa xấu về nhan sắc, trung thực lại càng không có. Nhà chị có điều kiện thì có thể mua cái giải về nhà, chứng minh cho khán giả nhưng đối với em, từ tích cách, ăn nói, suy nghĩ đến ngoại hình của chị đều không thể chấp nhận được”.

“Bớt hoang tưởng và ngông ngôn! Em chả có quyền gì đi kiện ngược ai, bởi chính em vi phạm, tự bản thân em biết”, “Việt Nam cần người giỏi và tài năng như H’Hen Niê và các thế hệ hoa hậu trước. Việt Nam không cần một cô gái háo thắng, thích danh vọng mù quáng mà quên đi bản thân mình là ai”, khán giả Hoang Tran bình luận.

Khán giả Mai Mai bình luận: “Tôi đoán không sai mà. Thể nào cũng thi chui rồi cùng lắm bị phạt vài triệu, bõ bèn gì. Quan trọng là phải kiếm được cái giải quốc tế bằng mọi giá. Hoa hậu chả được người lẫn nết”.

Bên cạnh đó, vẫn có quan điểm bênh vực Ngân Anh và cho rằng, dư luận đang quá khắt khe chuyện Ngân Anh thi quốc tế. Tài khoản David Vu bình luận: “Tôi ủng hộ Ngân Anh thi Miss Intercontinental, vì chẳng có lý do gì cấm em ấy đi thi. Thi nhan sắc cũng chỉ là một trong những hoạt động giải trí mà thôi, đừng làm quá và nên trả lại công bằng cho danh hiệu của cô ấy”.

Sau động thái từ phía Ngân Anh, ông Nguyễn Quang Vinh – Cục trưởng Cục NTBD – cho biết Cục chưa nắm được thông tin phía Lê Âu Ngân Anh sẽ khởi kiện nên không đưa ra câu trả lời về việc này. “Chúng tôi nhất định sẽ có động thái khi nắm được vụ việc và sẽ đưa ra thông báo chính thức trong thời gian tới”, ông nói.

Ảnh: S.T
Húc Phượng

Giải trí

Tiểu Vy dừng chân, H’Hen Niê “gánh team” Việt Nam tại cuộc đua “Hoa hậu của các Hoa hậu” 2018

Đăng lúc

on

Bởi

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê tiếp tục “cuộc chơi” khi lọt top 20 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018, trong khi đó Tiểu Vy dừng chân ở vị trí thứ 48. 

Chỉ ít ngày sau khi công bố top 50, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties vừa công bố top 20 trong cuộc đua danh hiệu Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018.

H’Hen Niê – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 xuất sắc ghi tên mình vào top 20 chung cuộc. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy – top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 dừng chân tại top 50, cô xếp hạng 48 cùng với Gladys Carredeguas của Cuba – top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Người đứng chót bảng trong top 50 là Nicolene Pichapa Limsnukan của Thái Lan – Á hậu Thế giới 2018.

Ban đầu tại giải thưởng này, Việt Nam nhập cuộc với 4 đại diện là H’Hen Niê (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ), Tiểu Vy (Top 30 Hoa hậu Thế giới), Minh Tú (Top 10 Hoa hậu Siêu Quốc gia) và Phương Nga (Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Sau khi công bố top 50, H’Hen Niê và Tiểu Vy là 2 trong 4 người đẹp của Việt Nam còn trụ lại.

Danh sách top 20 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2018 gồm có:

Hoa hậu Quốc tế Úc – Emily Tokić (top 15)

Hoa hậu Thế giới Belarus – Maria Vasilevich (top 5)

Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil – Bárbara Reis (top 10)

Hoa hậu Hoàn vũ Canada – Marta Stępień (top 10)

Hoa hậu Thế giới Pháp – Maëva Coucke (top 12)

Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ – Meenakshi Chaudhary (Á hậu 1)

Hoa hậu Thế giới Mexico – Vanessa Ponce (Hoa hậu)

Hoa hậu Thế giới Nepal – Shrinkhala Khatiwada (top 12)

Hoa hậu Thế giới Panama – Solaris Barba (top 12)

Hoa hậu Hòa bình Paraguay – Clara Sosa (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines – Catriona Gray (Hoa hậu)

Hoa hậu Siêu quốc gia Puerto Rico – Valeria Vazquez Latorre (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico – Kiara Ortega (top 5)

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi – Tamaryn Green (Á hậu 1)

Hoa hậu Hòa bình Thụy Điển – Hanna Haag (top 20)

Hoa hậu Thế giới Uganda – Quiin Abenakyo (top 5)

Hoa hậu Hòa bình Venezuela – Biliannis Álvarez (top 10)

Hoa hậu Quốc tế Venezuela – Mariem Velazco (Hoa hậu)

Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela – Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê (top 5)

Cũng theo Global Beauties, top 20 gồm có 6 người đẹp đến từ Miss Universe và 6 người đẹp đến từ Miss World. Trong khi đó, Miss Grand International sở hữu 4 cô gái. Miss International và Miss Supranational cùng sở hữu 2 đại diện.

Miss Grand Slam Oceania 2018 – Emily Tokić

Đại diện duy nhất của khu vực châu Đại dương là Hoa hậu Quốc tế Úc – Emily Tokić (top 15) nghiễm nhiên trở thành Miss Grand Slam châu Đại dương 2018. Các châu lục khác có số đại diện như sau: châu Á – 4, châu Phi – 2, châu Âu – 3, khu vực Caribe – 2, châu Mỹ – 8.

Quốc gia có số lượng áp đảo trong top 20 chính là Venezuela với 3 đại diện bao gồm Hoa hậu Quốc tế Venezuela – Mariem Velazco (Hoa hậu), Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela – Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2) và Hoa hậu Hòa bình Venezuela – Biliannis Álvarez (top 10).

Ảnh: Global Beauties
Ly Kính

 

 

 

Xem tiếp

Sao quốc tế

Lộ ảnh Triệu Vy hút thuốc, được trai lạ hôn má

Đăng lúc

on

Bởi

Hình ảnh Triệu Vy phì phèo hút thuốc, có cử chỉ thân mật với người đàn ông lạ khiến cho dân mạng xôn xao.

Mới đây, những hình ảnh chụp lại việc ngôi sao hàng đầu Trung Quốc trên tay phì phèo điều thuốc, trai lạ hôn má đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Được biết, Triệu Vy và nhóm bạn vào một nhà hàng đồ nướng ở Bắc Kinh. Sau khi ăn uống xong cô đã lấy thuốc lá ra hút rất vui vẻ.

Hình ảnh Triệu Vy phì phèo thuốc lá

Sau đó, một người đàn ông xoay người về phía Triệu Vy, tay đặt lên vai cô. Triệu Vy cũng chủ động vươn người để người đàn ông kia hôn vào má.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện, nhiều tin đồn xuất hiện nói rằng Triệu Vy ngoại tình, phản bội chồng… Tuy nhiên, fan hâm mộ của Triệu Vy đã phản bác kịch liệt.

Hình ảnh gây hiểu nhầm của Triệu Vy và người đàn ông lạ

Fan của Én nhỏ cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm và người đàn ông kia chỉ đơn thuần là nói nhỏ vào tai Triệu Vy chứ không phải hành động thân mật ghê gớm.

Công ty quản lý của Triệu Vy cũng lập tức lên tiếng phản hồi. Công ty này giải thích, vì bữa tiệc ồn ào nên cả hai sát lại gần để nói chuyện. Người ngồi cạnh Triệu Vy không ai khác chính là đạo diễn Lý Phi và cả hai đang bàn bạc với nhau về dự án phim sắp tới.

Triệu Vy cũng khẳng định, bữa tiệc còn có rất nhiều người khác như  đạo diễn Điền Tráng Tráng nên không hề có tư tình như dân mạng đồn thổi.

 

Xem tiếp

Giải trí

Sau ồn ào tình cảm, Mai Phương Thúy bất ngờ dành lời khen “có cánh” cho Noo Phước Thịnh

Đăng lúc

on

Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có chia sẻ về nam ca sĩ Noo Phước Thịnh mà chắc chắn rằng đối với mọi chàng trai nào nghe thấy cũng đều cảm thấy hãnh diện.

Sau khi người đẹp đăng tải tấm hình kèm với caption: “đàn ông thật không dễ hiểu…”, ngay sau đó, cô nhận được một bình luận từ khán giả hâm mộ hỏi rằng: “thế anh Noo có dễ hiểu không chị?” thì Mai Phương Thuý trả lời: “Noo là người đàn ông quyền lực”.

Lời khen mà nàng hoa hậu dành cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thật khiến nhiều fan vô cùng thích thú vì trước đó, Noo cũng đã bày tỏ tình cảm chân thành của anh dành cho Mai Phương Thuý.

Câu chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn thu hút sự chú ý của công chúng dù cả hai khá ngại ngùng khi nhắc đến chuyện này.

Thậm chí, sau một thời gian ồn ào, cả hai chủ động “không đề cập đến chuyện này nữa vì càng nói lại càng dở”. Nhưng công chúng thì lại không thể dừng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hoa hậu Mai Phương Thúy ôm Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, câu chuyện lại gây tranh cãi khi hoa hậu họ Mai vướng nghi án “làm màu”.

Theo đó, khi “tình cũ” đang say sưa trình diễn, Hoa hậu Việt Nam 2006 lên tận sân khấu trao cái ôm thắm thiết. Không những thế, khi được một người bạn hỏi dò chuyện clip tình tứ trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy cho biết đến sự kiện là vì Noo Phước Thịnh. Nhiều người cho rằng hoa hậu đang “làm màu”, “diễn sâu” chứ không tới mức nhớ nhung, yêu đương như cô nói.

Hương

 

 

 

 

Xem tiếp

Xu hướng

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN SOCIAL8 ASIA © Copyright Công ty cổ phần SOCIAL8 ASIA ®