Karik, vì đâu viết rap chất vậy?

Âm Nhạc | Hương Ngọc - 07/01/2018

Bài hát được thể hiện với những cảm xúc thật nhất của Karik dễ dàng chạm đến trái tim người nghe nhạc.

Chàng rapper điển trai Karik được rất nhiều người yêu mến trong chương trình ” Vì yêu mà đến ” chính là tác giả của những bài rap được đông đảo bạn trẻ đón nhận như: Khóc một mình, Thương, Từng là tất cả, cạn cả nước mắt… Mới đây anh chàng tung ra ca khúc mới với tựa đề “Người lạ ơi”, chỉ sau một ngày ca khúc này đạt được hơn một triệu lượt xem và nhanh chóng lọp top trending trên Youtube. Ca khúc được Châu Đăng Khoa chắp bút và karik là người viết và thể hiện phần rap.

“Người lạ ơi” lọt top trending chỉ sau 1 ngày phát hành

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình “Vì yêu mà đến”, Karik đã nhận được lời tỏ tình từ cô gái xinh đẹp 20 tuổi Huyền Thương, chàng trai rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô gái bước ra sân khấu nên đã nhấn nút tỏ tình. Tuy nhiên, Huyền Thương gây bất ngờ cho cả khán phòng khi từ chối Karik và chỉ ít phút sau cô lại sắp đặt màn tỏ tình khác của mình cho chính anh. Cuối chương trình hai người ra về trong niềm vui và sự chúc phúc của mọi người.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, sau khi chương trình ghi hình được hơn một tháng. Theo chia sẽ của karik, anh và cô gái xinh đẹp Huyền Thương quyết định chỉ dừng chân ở mức bạn bè sau một thời gian tìm hiểu.

Phải chăng anh đã đem những cảm xúc sau khi chấm dứt chuyện tình cảm của mình vào bài hát mới? Karik được biết đến là một chàng trai khá “đào hoa” khi nhận được rất nhiều lời tỏ tình của các cô gái trong chương trình “Vì yêu mà đến”. Ngoài đời anh là một người sống khá tình cảm và chân thành trong chuyện tình yêu. Thậm chí, trong chương trình anh từng rơi nước mắt khi nhận được lời tỏ tình từ một cô gái. Có lẽ chính vì là một người sống giàu tình cảm nên những ca khúc mà anh viết ra đều rất thật và dễ dàng chạm đến trái tim khán giả nghe nhạc.

Ở “Người lạ ơi” ta thấy một Karik chất chứa tâm sự, lời bài hát khá buồn và nó như dành riêng cho những người mang một tâm hồn cô đơn. Giai điệu khá bắt tai, đặc biệt đoạn điệp khúc được thể hiện qua giọng ca “lạ” của Orange đã khiến người nghe điên đảo. Và câu hát “Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá” cũng lập tức trở nên viral khắp mạng xã hội.

Ngọc Hương

Đánh giá bài viết này