Đức Phúc “phản dame” cực thốn khi bị anti fan chê chỉ thích hợp hát karaoke

Sao Việt | Hắc Gấu - 04/01/2018

Giọng ca 'Ánh nắng của anh' đáp trả anti-fan khiến cho cộng đồng mạng sững sờ nhưng cũng đầy hứng thú

Quán quân Giọng hát Việt 2015 đang ngày càng thành công và trưởng thành hơn kể từ ngày “lột xác” ngoạn mục. Đức Phúc đã tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt Phúc rất thân thiện với fan của mình khi chia sẻ mọi chuyện kể cả lịch trình công việc của mình hằng ngày trên trang cá nhân.

                            Đức Phúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng giống như bao ca sĩ khác, ngoài lượng fan “khủng” ủng hộ thì lực lượng anti cũng nhiều không kém. Họ không những chỉ trích, bàn tán bên ngoài mà còn vào tận trang cá nhân của Phúc để comment những lời lẻ không hay. Điẻn hình trong đó có mộit anti-fan cho rằng giọng ca “Ánh nắng của anh” chỉ có thể thành công khi đi hát…. karaoke và không quên kèm theo những lời lẻ như “ăn hôi”, “ăn may” v.v…

Tuy nhiên, bản thân Phúc đã trải qua những điều kinh khủng như thế này trước đây nên hiện giờ chàng trai rất hồn nhiên, bình thản và tỏ ra  “không phải dạng vừa đâu” khi đứng trước những lời chỉ trích như vậy. Anh liền “phản dame” một cách sâu sắc nhưng cũng không kém phần “troll” :”Ối giời, có người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế cũng không ai cần ăn thơm nữa hahahaaaa”.

Pha “phản dame” thần thánh của Phúc dành cho một anti-fan. Nguồn: Facebook

Phản ứng của Đức Phúc ngoài việc khiến cho anti-fan “cứng họng” còn tạo nên sự hưng phấn và ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng mạng. Qua đó, mọi người có thể thấy quán quân The Voice năm nào đã thật sực trưởng thành, mạnh mẽ, hồn nhiên hơn rất nhiều.

Bên cạnh giọng ca đầy cảm xúc và sâu lắng cùng với sự hài hước, chân thật trong cách cư xử, phát ngôn của mình Đức Phúc ngày càng chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khán giả và dần tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong giới showbiz Việt.

                  Lần sau chớ dại vào tận “tường” của Phúc mà viết bậy đấy nhé!

Hắc Gấu 

SKY.VN

Đánh giá bài viết này