Cuối cùng dân mạng đã tìm kiếm được cô gái xinh đẹp bị sàm sỡ đêm giao thừa

Video | Hắc Gấu - 02/01/2018

Việc nổi tiếng với tin đồn mình là nạn nhân của vụ sàm sỡ trong đêm giao thừa khiến cô gái xinh đẹp Trang Anh vô cùng tức tối

Tối 31/12, hàng chục nghìn người đổ xô về phố đi bộ Hà Nội chào đón năm mới 2018. Một cô gái xinh xắn nổi bật giữa biển người đã lọt vào ống kính phóng viên. Và ngay sau đó, bức hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn và mọi người đổ xô tìm kiếm thông tin của cô gái ấy.

Cô gái được xem là hot nhất đêm giao thừa

Nhân vật HOT ấy đã được tìm thấy! Đó là Nguyễn Trang Anh (21 tuổi, Hà Nội), sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô gái khá bất ngờ khi hình ảnh được đăng tải trên mạng, trang cá nhân đột nhiên có nhiều lời mời kết bạn, theo dõi.

Trang Anh chia sẻ mình lần đầu gặp phải chuyện “dở khóc dở cười” khi vô tình bị hiểu lầm là nạn nhân của một vụ sàm sỡ.

Bức ảnh được lan truyền trên một số diễn đàn

Nguyên nhân là một cô gái khác đăng tải lên mạng xã hội việc mình bị sàm sỡ khi đi countdown vào đêm giao thừa. Bức ảnh của Trang Anh vô tình làm ảnh minh họa cho thông tin ấy khiến cô gặp nhiều phiền phức.

Cô khá bực tức khi mình bị dính đến tin đồn bị sàm sỡ

Nguyễn Trang Anh là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Đối ngoại. Nữ sinh từng đoạt giải Á khoa A1 Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận được học bổng của CPA Australia cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Nữ sinh Đại học Ngoại Thương Hà Nội xinh xắn, tài giỏi và năng động giữa đời thường (Ảnh: FB)

Bên cạnh việc học ở trường, Trang Anh còn chủ động tham gia nhiều công việc bên ngoài để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Cô từng mở chi nhánh kiêm quản lý của một trung tâm Tiếng Anh.

Chia sẻ cảm xúc sau khi bất ngờ nổi tiếng, cô bạn tâm sự: “Mình thấy bản thân cũng không xinh lắm đâu. Mình chỉ cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhiều nhất có thể để theo đuổi mục tiêu trong tương lai mà thôi”.

Nguyễn Trang Anh trong một cuộc thi thanh lịch do trường tổ chức

Vụ việc phiền phức trong đêm countdown sẽ là một kỷ niệm khó phai với Trang Anh
danviet.vn

Đánh giá bài viết này