Chồng HH Đặng Thu Thảo sẽ nghỉ làm một tháng để ở nhà chăm sóc vợ mang thai

Sao Việt | Hắc Gấu - 14/01/2018

Trung Tín nói: “Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…”

chong hh dang thu thao se nghi lam mot thang de o nha cham soc vo mang thai - 1

Trong buổi nói chuyện, doanh nhân Trung Tín còn chia sẻ thêm về cuộc sống vợ chồng sau hơn hai tháng làm đám cưới: “Tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian về nhà buổi tối với gia đình. Thường là 8-8h30 là Tín phải có mặt ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, chia sẻ, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau về công việc mỗi ngày. Đó là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của hai vợ chồng”.

chong hh dang thu thao se nghi lam mot thang de o nha cham soc vo mang thai - 2

Ngoài việc giao hết tiền cho vợ giữ thì Trung Tín còn đi làm và về nhà rất đúng giờ.

Hơn 2 tháng sau hôn lễ, không ít khán giả đã tinh ý nhận ra những điểm khác biệt trong vóc dáng của Thu Thảo: cô trông mập hơn trước. Đồng thời, việc người đẹp thường xuyên chọn những trang phục dáng rộng, khéo léo che đi vòng 2 khiến nhiều người cho rằng rất có thể Hoa hậu đang mang thai con đầu lòng.

chong hh dang thu thao se nghi lam mot thang de o nha cham soc vo mang thai - 3

Bức hình trong chuyến du lịch gần đây của Đặng Thu Thảo khiến người hâm mộ nghi ngờ.

 chong hh dang thu thao se nghi lam mot thang de o nha cham soc vo mang thai - 4

Đặng Thu Thảo khéo léo che vòng 2 bằng chiếc túi màu đỏ.

Đánh giá bài viết này