Chi Pu – Mặc dư luận xào xáo, đường mình đã chọn cứ thẳng bước

Gương Mặt Trẻ | Hương Ngọc - 09/01/2018

Dày công tập luyện để cải thiện giọng hát, Chi Pu xứng đáng được nhận những lời động viên hơn là những chỉ trích tiêu cực

Mới đây một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chipu luyện hát “Nhớ về Hà Nội” dưới sự hướng dẫn của thầy giáo được lan truyền trên mạng xã hội và ngay lập tức gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chủ đề Chipu đi hát gây xôn xao công đồng từ cuối năm 2017 đến nay. Mỗi lần cô tung một MV mới là một lần cộng đồng mạng nhôn nhao chỉ trích. Điều đáng nói ở đây, chính là vấn đề nằm ở dọng hát của Chipu. Mặc dù ai cũng biết rằng cô đã luyện tập rất chăm chỉ để cải thiện giọng hát của mình. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng “ muốn là ca sĩ điều quan trọng nhất nằm ở chất giọng phải là thiên phú và phải có chất riêng”, “giọng Chipu không có gì đặc biệt”. Ấy vậy mà sau biết bao chỉ trích của mọi người, Chipu vẫn không nản lòng, ngày ngày chăm chỉ luyện tập để chứng minh cho mọi con đường cô đã chọn cô sẽ đi đến cùng.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự cố găng của Chipu. Nhưng, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng giọng cô quá ngang, có luyện mấy cũng không thể hay được.

Một số ý kiến đánh giá thấp giọng hát Chi Pu

Giọng Chipu có thể còn yếu, còn chưa hay. Những nhìn vào những nỗ lực của cô, ai có thể phủ nhận tâm huyết cô bỏ ra chinh phục con đường mình đã chọn. Chipu đã chịu đựng áp lực từ dư luận một quãng thời gian khá dài, ai nghĩ được cô gái nhỏ bé lại “ bền gan” đến vậy. Vượt qua bão tố dư luận, cô vẫn đường đường chính chính đi trên con đường của mình. Với những gì cô bỏ ra, Vậy tại sao chúng ta không cho cô gái đó một cơ hội xem thử cô làm được những gì trong tương lai. Người ta thường nói “cần cù bù thông minh”. Việc chúng ta cần làm bây giờ là cho Chipu thời gian, lúc đó nếu như cần cù không bù được khả năng thì chắc hẳn chipu sẽ phải xem xét lại con đường mình lựa chọn. Chúng ta hãy thôi phán xét và hãy tôn trọng những nỗ lực đó thay vì những nhận xét quá tiêu cực.

Những MV gần đây của Chipu cũng đã nhận được đánh giá tích cực hơn từ cộng đồng mạng.

Liệu Chipu có làm nên chuyện trong tương lai không? Chúng ta cần thời gian để giải đáp thắc mắc này.

 

Đánh giá bài viết này