MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng

Sao Việt | Minh Tâm - 19/01/2018

Quý Bình – nam MC của lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng bức xúc trước màn cầu hôn ngoài dự kiến của Trường Giang khiến chương trình ảnh hưởng nặng nề.

Tối 18/1, lễ trao giải Mai Vàng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong năm 2017 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hòa Bình. Thế nhưng màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang lại là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Trước tình huống bất ngờ, MC Quý Bình đã cố gắng xử lý tình huống để đảm bảo thời lượng chương trình diễn ra đúng như kịch bản. Tuy nhiên, mọi nỗ lực “cứu vớt” của anh thất bại khi không thể ngăn nổi Trường Giang. Thậm chí, sau chương trình Quý Bình còn bị fan của Trường Giang “ném đá” không thương tiếc.

 

Ngay sau khi nghe được những nhận xét tiêu cực dành cho mình, Quý Bình không giấu nổi bức xúc gửi lời tới anti-fan: “Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích.”

MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng - Ảnh 1.

 

Anh bày tỏ sự không hài lòng trước “hành động đẹp nhưng không đúng chỗ” của Trường Giang. Quý Bình thẳng thắn cho rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động của đồng nghiệp. Bởi lễ trao giải Mai Vàng không chỉ quy tụ đông đảo nghệ sĩ mà còn có sự hiện diện của nhiều vị quan chức, lãnh đạo và hàng triệu khán giả truyền hình đang dõi theo, thế nhưng hành động vô tư chạy lên sân khấu rồi “phi vèo vèo” tới chỗ Nhã Phương như chốn không người của Trường Giang khiến anh cảm thấy “nóng mặt”.

Được biết, trước khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên hài được yêu thích nhất, Quý Bình đã nhắn với Trường Giang rằng danh hài có thời lượng 30 giây cho phần phát biểu của mình. Để đảm bảo thời lượng phát sóng chương trình, Quý Bình đã hai lần nhắc khéo Trường Giang tuy nhiên danh hài “ngó lơ” tín hiệu của đồng nghiệp.

MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Quý Bình thẳng thắn bày tỏ rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động của Trường Giang.

Tri Thức Trẻ

Đánh giá bài viết này