Loại Arsenal, người hùng Forest đặt tên chó là Pháo thủ

Sports | Nguyễn Thanh - 10/01/2018

Hậu vệ của Nottingham Forest, Eric Lichaj đã mua chó và đặt tên nó là Pháo thủ sau khi loại Arsenal ở vòng 3 Cúp FA.
Eric Lichaj là người hùng của Nottingham Forest ở trận thắng Arsenal 4-2, qua đó biến Pháo thủ thành cựu vô địch FA Cup. Hậu vệ người Mỹ đã ghi 2 bàn vào lưới Arsenal, lần đầu tiên lập cú đúp trong 13 năm thi đấu ở Anh.
 
 
Sau trận đấu, Eric Lichaj chia sẻ rằng, vợ anh, Kathryn hứa rằng sẽ để anh nuôi 1 con chó bất cứ khi nào cầu thủ này ghi được 1 hat-trick.
 
Cuối trận, Nottingham Forest được hưởng 1 quả penalty, Eric Lichaj tiết lộ, anh đã cố gắng xin đá quả 11m này để hiện thực hoá giấc mơ nuôi chó nhưng không được.
 
“Vợ tôi nói với tôi rằng, bất cứ khi nào tôi lập hat-trick trong năm, tôi có thể nuôi chó. Tôi đã cố gắng để đá penalty (trước Arsenal) nhưng David Vaughan (tiền vệ Nottingham Forest) đã nói với tôi rất lịch sự.
 
Tôi không muốn nói những gì anh ấy nói với tôi… đi đi”, Eric Lichaj thổ lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên BT Sport.
 
Sau khi Eric Lichaj tiết lộ với vẻ nuối tiếc nói trên, CĐV Forest đã mở một chiến dịch thuyết phục vợ cầu thủ Mỹ cho anh nuôi chó.
 
Trước sự thuyết phục của CĐV Nottingham Forest, Kathryn đã vui lòng để Eric Lichaj mua một chú chó đáng yêu. Ngay lập tức Eric Lichaj cùng cô vợ Kathryn đã đặt tên người bạn bốn chân của mình là “Pháo thủ” để đánh dấu trận đấu xuất thần của hậu vệ người Mỹ trước Arsenal.
Xuân Hà

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết này

Quảng cáo