Lan Ngọc thực hiện bộ ảnh Tết ‘Cô ba Sài Gòn’

Chùm ảnh | Hắc Gấu - 08/02/2018

Ngoài bí quyết chọn trang phục, Ninh Dương Lan Ngọc còn bật mí những hoạt động thú vị khác để đón Tết Mậu Tuất.
Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim Cô Ba Sài Gòn - phim điện ảnh mang lại thành công cho người đẹp trong năm 2017 vừa qua. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ nhiều kế hoạch thú vị đón Tết Nguyên đán sắp tới. Bộ ảnh còn có sự tham gia của nghệ sĩ Kim Xuân trong vai mẹ của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” – phim điện ảnh mang lại thành công cho người đẹp trong năm 2017 vừa qua. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ nhiều kế hoạch thú vị đón Tết Nguyên đán sắp tới. Bộ ảnh còn có sự tham gia của nghệ sĩ Kim Xuân trong vai mẹ của Lan Ngọc.

Tiểu thư Như Ý chia sẻ sẽ chọn áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam với họa tiết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để dạo chơi trong những ngày Tết sắp tới.

“Tiểu thư Như Ý” chia sẻ sẽ chọn áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam với họa tiết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để dạo chơi trong những ngày Tết sắp tới.

Lan Ngọc tiết lộ kế hoạch đón Tết qua bộ ảnh mới - 2

Nữ diễn viên 9x cho biết: “Có lúc đang mua sắm, chợt nghe ai đó gọi ‘Ôi, Cô Ba Sài Gòn kìa!’, tôi chỉ biết nhoẻn cười, vui mừng. Nhờ vai diễn liên quan đến áo dài, tôi hiểu và trân trọng hơn tà áo truyền thống”.

Lan Ngọc tiết lộ kế hoạch đón Tết qua bộ ảnh mới - 3

Gói bánh chưng là hoạt động tiếp theo Lan Ngọc muốn tham gia cùng người thân. Mặc dù năm nay là Tết đầu tiên nữ diễn viên thực hiện gói bánh nhưng cô khẳng định “sẽ khiến cả nhà phải bất ngờ với sản phẩm đầu tay”.

Lan Ngọc tiết lộ kế hoạch đón Tết qua bộ ảnh mới - 5

“Nàng Như Ý” còn khoe năm nay cũng là Tết đầu tiên học cách trang trí bàn thờ. Theo cô, việc bày trí không mất nhiều thời gian nhưng cần đến sự tỉ mỉ và phải để ý từng chi tiết nhỏ, sao cho ông bà ba mẹ hài lòng.

polyad

Người đẹp khẳng định như nhiều bạn trẻ khác, giáp Tết, cô kín lịch với công việc, những cuộc hẹn hò nhưng đang tự đặt ra cho mình một khoảng lặng để có thể dành trọn vẹn cho gia đình. Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ khi diễn “Cô Ba Sài Gòn”, từ những mâu thuẫn cao trào của Như Ý với mẹ, cô “cảm” được sâu hơn những mối quan hệ quanh mình.

Lan Ngọc tiết lộ kế hoạch đón Tết qua bộ ảnh mới - 7

Ngoài chọn trang phục đi dạo, trang trí nhà cửa, bàn thờ hay nấu bánh chưng, Tết này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sẽ mua bánh quy bơ LU, bánh Oreo, Korento… và nhiều món quà khác để dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Nguồn: vnexpress.net

Đánh giá bài viết này