Không ngờ người để lộ ảnh nóng của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy lại gửi lời xin lỗi

Sao Quốc Tế | Hắc Gấu - 11/02/2018

Câu chuyện về scandal của Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng được gợi lại gây chú ý. Vào đúng thời điểm Chung Hân đồng tuyên bố rằng mình chuẩn bị cưới, Tạ Lập Kiều viết: “9 năm rồi, cuối cùng cô cũng sắp kết hôn. Thật lòng xin lỗi“.

khong ngo nguoi de lo anh nong cua chung han dong va tran quan hy lai gui loi xin loi - 1

Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng từng điêu đứng vì scandal ảnh nóng năm xưa.

Mới đây nhất, người đã tung đoạn clip của 3 nhân vật chính năm xưa vừa chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới mọi người. Đó chính là Tạ Lập Kiều, người sửa máy tính cho Trần Quán Hy năm xưa.

Vào đúng thời điểm Chung Hân đồng tuyên bố rằng mình chuẩn bị cưới, Tạ Lập Kiều viết: “9 năm rồi, cuối cùng cô cũng sắp kết hôn. Thật lòng xin lỗi“.

khong ngo nguoi de lo anh nong cua chung han dong va tran quan hy lai gui loi xin loi - 2

Chung Hân Đồng giờ đã có tình mới và chuẩn bị cưới.

khong ngo nguoi de lo anh nong cua chung han dong va tran quan hy lai gui loi xin loi - 3

Tạ Lập Kiều gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Thực tế, 9 năm về trước, khi máy tính bị hỏng, Trần Quán Hy đã nhờ quản lý mang đi sửa và yêu cầu không để lộ clip hay hình ảnh trong máy tính. Nhưng, Tạ Lập Kiều đã sao chép toàn bộ và còn rủ người khác xem cùng. Sau đó, người bạn của Tạ Lập Kiều đã đăng tải các bức hình lên máy chủ của công ty và nó nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt.

khong ngo nguoi de lo anh nong cua chung han dong va tran quan hy lai gui loi xin loi - 4

Trương Bá Chi giờ trở thành bà mẹ 2 con mạnh mẽ nhất nhì Cbiz.

Vì đều là những tên tuổi nổi tiếng nên ngay lập tức Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi trở thành điểm nóng trên mặt báo. Có thể coi đây là scandal gây chấn động nhất nhì làng giải trí thời điểm đó. Sau nhiều năm, vết nhơ trong quá khứ khiến 3 nhân vật chính gặp không ít khổ sở.

Nguồn: eva.vn

Đánh giá bài viết này