Kha Ly bật khóc, kể chuyện bạn bè từng phản đối cô đến với Thanh Duy vì anh quá “đào hoa”

Sao Việt | Minh Tâm - 27/01/2018

Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình” tuần này, những bí mật lần đầu tiên được Kha Ly – Thanh Duy tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Kha Ly chia sẻ cả 2 gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung cùng một vở kịch. Có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn chưa thể đến được với nhau vì cả 2 nghệ sĩ hiện tại đều đang có một nửa yêu thương của riêng mình.

Sau vài năm, Kha Ly và Thanh Duy bất ngờ được mời đi hát cùng nhau 1 ca khúc. Và từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi cả 2 đều đã độc thân. Thanh Duy chia sẻ để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả 2 đều phải trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu và áp lực từ bạn bè xung quanh. Khi cả 2 quyết định đến với nhau, Kha Ly nhận được không ít lời phản đối đến từ bạn bè vì lùm xùm chuyện đào hoa của Thanh Duy. Với nhân duyên như tiền định, Kha Ly chia sẻ: “Khoảng thời gian đó Ly như mất bạn”.

Quyết định chọn tình yêu và chứng minh cho tất cả bạn bè thấy con người thật của Thanh Duy không như người bên ngoài vẫn hay nói. Sau khoảng thời gian quen nhau, Thanh Duy chia sẻ mình mới chính là người phải ghen với Kha Ly mỗi lần vợ mình diễn chung với một bạn nam khác. Với sự bền chặt trong tình yêu, cặp đôi nghệ sĩ Thanh Duy – Kha Ly dần chứng minh với bạn bè của mình họ đã tìm đúng một nửa của cuộc đời mình.

Với nét hài duyên và lôi cuốn khán giả, Hoàng Sơn thành công với rất nhiều những vở kịch, tiểu phẩm trên sân khấu và truyền hình. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam nổi tiếng đào hoa nhưng đến phút cuối cùng anh vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

Đến với “Hát Câu Chuyện Tình” tuần này, Hoàng Sơn đổ mồ hôi hột khi kể về chuyện tình đầy sóng gió của mình và vợ.  Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Hoàng Sơn không ít lần “rớt tim” ra bên ngoài khi Thanh – vợ của Hoàng Sơn bỏ nhà ra đi…Những bồng bột của thời tuổi trẻ tuy có xảy ra nhưng Hoàng Sơn vẫn có thể quay về với vợ và con, biết quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Hiện tại, nam nghệ sĩ sống hạnh phúc bên vợ và 3 thiên thần của mình.

Đánh giá bài viết này