Hot teen Phương Nhã Đan diện váy cưới xuống đường cổ vũ U23 Việt Nam sau chung kết gây sốt mạng xã hội

Sao Việt | Minh Tâm - 29/01/2018

Hòa chung không khí yêu bóng đá, cặp đôi đồng tính nữ đã diện váy cưới xuống đường để cổ vũ đội cho U23 Việt Nam. Ngay sau khi họ xuất hiện trên phố, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chụp hình và ghi lại khoảng khắc của cặp đôi và chia sẻ trên Facebook.

Sau khi khoảnh khắc lãng mạn đó được chia sẻ trên facebook, nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT không quá khó để nhận ra cặp đẹp cả đôi nổi tiếng này. Họ chính là Phương Nhã Đan và Phùng Nhất An.

Được biết, vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái Phương Nhã Đan, cô nàng “tom boy” Phùng Nhất An đã thực hiện màng cầu hôn ngay giữa phố đi bộ dưới sự chứng kiến của rất nhiều người. Mặc khác, đôi bạn trẻ này cũng muốn hòa niềm vui cùng ngày chung kết để cổ vũ đội bóng U23 cho các anh lấy tinh thần trở lại.

“Có nhiều bạn hỏi là đã quen rồi thì cầu hôn làm gì thì An có nói là cầu hôn để chắc chắn là sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời và tiến xa hơn”. – Nhã Đan chia sẻ.

Nói về cảm xúc sau khi nhận lời cầu hôn của người yêu, Nhã Đan hạnh phúc cho biết: “Em rất hạnh phúc khi biết tình cảm của An đến với em là chân thật. Và An không ngại mọi người nhìn nhận như thế nào về mình, và dũng cảm cầu hôn với em. Mặc dù, An biết tình cảm đồng tính mọi người nhìn vô rất khó chấp nhận”.

Được biết, Nhã Đan và An vô tình gập nhau vào buổi casting phim. Khi ấy, An cũng có tình cảm với Nhã Đan nhưng không thể tiến tới vì đã có người yêu. Riêng cô nàng hot teen cũng thích An nhưng không nghĩ đó lại chính là tình yêu, bởi lẽ, trước khi quen An thì Nhã Đan không phải là người đồng tính.

Hơn nữa năm sau, thật bất ngờ, Nhã Đan và An vô tình chat facebook với nhau, An thổ lộ rằng, An đã chia tay người cũ lâu rồi nên muốn làm quen Đan. Sau một thời gian hai cô nàng đã có tình cảm với nhau và quyết định về chung 1 nhà.

Sau khi sự việc kết thúc, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này lên mạng xã hội và nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Đánh giá bài viết này