Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ

Sao Việt | Hắc Gấu - 14/03/2018

Lần đầu tiên cả hai cùng dẫn chương trình với nhau trên sân khấu tại Việt Nam.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 1

Nam diễn viên, người mẫu Đoàn Thanh Tài cùng nữ ca sĩ hải ngoại Kavie Trần tới tham dự sự kiện tại TP. HCM ngày 12.3. Hai người đi xe mui trần sang trọng do chính Đoàn Thanh Tài lái.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 2

Không chỉ lịch lãm lái xe chở người đẹp đi sự kiện, nam ca sĩ còn bận rộn trong việc chăm sóc người đẹp xuống xe và luôn tíu tít bên cô suốt thời gian dự sự kiện. Kavie Trần gây chú ý với bộ dạ hội lấp lánh gợi cảm.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 3

Tại sự kiện, Đoàn Thanh Tài và Kavie Trần còn đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng dẫn chương trình với nhau trên sân khấu tại Việt Nam. Hai người được khen đẹp đôi và biết tung hứng ăn ý với nhau.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 6

Lối dẫn chương trình hoạt bát, uyển chuyển, làm chủ sân khấu của Đoàn Thanh Tài cùng với giọng nói truyền cảm của Kavie Trần làm vừa lòng khách mời.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 7

Bác bỏ tin đồn có tình ý với nhau, Kavie Trần nói, cô với Đoàn Thanh Tài là bạn rất thân nên cô luôn muốn mời anh tham gia vào những sản phẩm âm nhạc. “Không chỉ chuyên nghiệp trong cách làm việc, Đoàn Thanh Tài còn hỗ trợ tôi trong các công việc sản xuất rất chu đáo, tận tâm. Anh ấy giúp tôi hoà nhập vào showbiz Việt nhanh hơn mỗi khi tôi về nước diễn, làm sản phẩm”- nữ ca sĩ khen ngợi người bạn.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 8

Tham gia sự kiện ngoài Kavie Trần còn có một số người đẹp. 

Nguồn: 24h.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết này

Quảng cáo