[CẢM NHẬN MV ĐỘC QUYỀN]: “Em cứ diễn, mọi thứ để anh xem”

Video | Hắc Gấu - 10/01/2018

Có bao giờ giờ bạn chứng kiến việc người yêu "cắm sừng" trước mắt mình nhưng vì quá yêu nên bạn đành vờ đi.

Có người nói :”Sự lừa dối trong tình yêu dù chỉ một lần cũng không thể tha thứ” nhưng cũng vì quá yêu nên bạn đành “Ờ, thôi kệ”

Rồi đến một lúc bạn chợt nhận ra bản thân ngu ngốc đến nhường nào và mọi thứ bạn đang thấy như một trò đùa, một vở kịch. Niềm tin tan vỡ, chỉ biết cười, lặng lẽ xem một bộ phim đang chiếu với tựa đề được “highlight” ‘Tình yêu của em cũng chỉ là sự lừa dối’.

“Tình yêu của em là sự lừa dối” (Your love is a lie) do nhóm nhạc Simple Plan trình bày, được sản xuất bởi Dave Fortman  (Evanescence, Mudvayne). Ban nhạc đã chọn Fortman để giúp phần hòa được định hình tốt hơn khi thu âm album ở Los Angeles và Montreal. Frontman Pierre Bouvier đã bình luận về trang web MySpace của ban nhạc: “Anh ấy là người mang cho tôi cảm giác hứng thú nhất về việc thu âm và tạo ra được bản phối tuyệt vời. Điều quan trọng đối với chúng tôi là được hợp tác vơi một nhà sản xuất rock thực sự có thể nắm bắt được cách chúng ta lắng nghe âm thanh cuộc sống lẫn xu hướng mới của âm nhạc. ”

Nhóm nhạc Simple Plan

Bài hát với nội dung đơn giản và giai điệu  mang xu hướng rock và dồn dập mang đến cho ta cảm giác của sự oán giận, trách móc nhưng cũng không kém phần đau buồn của chàng trai trong MV khi chứng kiến người yêu mình lừa dối trong “sự giả tạo một cách ngây ngô” của cố ấy. “Cô ấy nói không có ai ở đó (You can tell me there’s nobody else)”, “Cô ấy nói cô ấy tự về nhà một mình (You can tell me that you’re home by yourself) nhưng trong “giọng nói ấy sặc mùi tội lỗi” (But the guilt in your voice gives you away).

Đau đớn khi biết được tất cả, chàng trai cất tiếng hát đầy câm phẫn “Your love is just a lie (tình yêu của em cũng chỉ là sự lừa dối).

Một số hình ảnh trong MV ‘Your love is a lie’

Dù có yêu đến mấy nhưng phải luôn tỉnh tảo, luôn đặt lý trí lên trước con tim để tình yêu thêm vững vàng!

SKY.VN chúc các bạn đã, đang và sẽ yêu dù thế nào đi nữa cũng luôn có cho mình một tình yêu chân thật! Còn bây giờ cùng nhau thưởng thức MV đầy hoài niệm này nào!

Đừng quên “ghé ngang” làm vài dòng cảm nhận của các bạn cho SKY.VN biết nhé!

Hắc Gấu (SKY.VN)

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết này

Quảng cáo