Could VPS nên dùng cho đối tượng nào?


Nếu như hosting dùng để lưu trữ cho những website có quy mô nhỏ lẻ thì máy chủ ảo Cloud VPS lại được các doanh nghiệp lớn, những web của họ có lượng người truy cập cao, cộng với đó là nhu cầu setup nhiều chức năng khác. cho nên việc sử dụng chúng là một điều khá xa xỉ, chỉ thực sự phù hợp với những doanh nghiệp làm ăn lớn. ngoài ra, thì việc sử dụng máy chủ ảo còn đảm bảo tính an toàn của dữ liệu hơn việc các doanh nghiệp này sử dụng hosting.
Cloud VPS là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cloud sử dụng công nghệ vmware. Cloud Vps là một giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao
Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cloud sử dụng công nghệ vmware. Cloud Vps là một giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao. Cloud server có tính năng khôi phục và thay thế ngay khi một vps xảy ra sự cố. Đặc biệt với hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN “Storage Area Network” giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB

Đối tượng sử dụng Cloud VPS

Máy chủ game (game server).

Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn…)

Phát triển platform.

Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp.

Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

Lưu trữ web thương mại điện tử có khả năng phát triển, mở rộng trong tương lai.

Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

Tạo các sandbox (môi trường ảo) để giả lập viết code, phân tích virus …

Lưu trữ website lớn hoặc phổ biến, nhiều người truy cập

Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu


Thuê máy chủ ảo ở đâu tốt nhất

Bạn đang tự hỏi thuê máy chủ ảo ở đâu là tốt? Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo cho việc lưu trữ và vận hành website, thì máy chủ ảo với những ưu điểm tiện lợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực giúp công việc của bạn sẽ hoàn thiện cùng với những kết nối an toàn, ổn định và mạnh mẽ của hệ thống. Ngoài ra, với đặc điểm là tính bảo mật cao cùng khả năng xử lý đồng thời nhiều tác vụ được tối ưu hóa đặt biệt, những khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo tại công ty cổ phần AZMEDIA sẽ cảm thấy hài lòng. Tốc độ nhanh cùng cấu hình mạnh và chi phí tiết kiệm khi khách hàng lắp đặt, thuê máy chủ ảo, công ty AZMEDIA sẽ hỗ trợ đầy đủ những ứng dụng cùng hệ điều hành tốt nhất cùng gói bảo trì hệ thống an toàn và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra AZMEDIA còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Máy chủ ảo tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần AZMEDIA

Hotline: 0911 566 866
Email: contact@sky.vn


Monday, September 14, 2015

« Trở lại

Ngôn ngữ: