Dịch vụ cloud VPS là gì? Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cloud VPS


Có thể nói rằng những máy chủ ảo cloud vps chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây và cũng chưa được nhiều các chủ doanh nghiệp hay là những tập đoàn lớn biết đến. Khi mà thương mại điện tử càng phát triển hơn thì đòi hỏi các doang nghiệp cũng phải nâng cấp các máy chủ của mình để chúng có thể hoạt động được ổn định hơn. vậy dịch vụ  Cloud VPS là gì ? Lý do chủ yếu khiến bạn nên thuê máy chủ ảo cloud vps 
Dịch vụ Cloud VPS là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo dự trên công nghệ hạ tầng điện toán đám mây, một dịch vụ mang đến cuộc cách mạng mới cho nền công nghiệp máy tính, đây cũng là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ảo hóa vào điện toán đám mây
Định nghĩa dịch vụ cloud VPS

Dịch vụ Cloud VPS là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo dự trên công nghệ hạ tầng điện toán đám mây, một dịch vụ mang đến cuộc cách mạng mới cho nền công nghiệp máy tính, đây cũng là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ảo hóa vào điện toán đám mây. Giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm những điều tuyệt vời và hữu ích khác nhau mà máy chủ VPS thông thường hay các server vật lý không thế làm được, đây cũng là một trong những giải pháp thiết thực nhất nhằm giảm tối đa cho mức chi phí của doanh nghiệp.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Cloud VPS

Khi bạn thuê những vps thì bạn luôn yêu cầu chúng có thể hoạt động ở mọi thời điểm nhưng chúng không thể đáp ứng được những nhu cầu này bởi các vps này thì phụ thuộc vào những máy chủ vật lý, một khi những máy chủ này gặp phải những sự cố và ngừng hoạt động thì các vps của chúng ta cũng chẳng thể hoạt động được. Còn với việc thuê máy chủ ảo cloud vps thì hoàn toàn ngược lại, chúng thể thể hoạt động tối đa và rất liên tục nữa.

Trong quá trình phát triển cũng như là mở rộng thêm ra thì các dữ liệu sẽ tăng lên một cách đáng kể và bạn cần thuê ngay những máy chủ ảo cloud vps. Khi thuê các vps thì mặc dù là bạn được sử dụng một máy chủ ảo riêng nhưng bạn vẫn phải chia sẻ các tài nguyên ở trên đó cho những người dùng khác nữa. Còn khi thuê máy chủ ảo cloud vps thì các bạn có thể tự do trong việc tăng thêm hoặc là giảm thiểu những tài nguyên để phù hợp cho những yêu cầu của doanh nghiệp mình.

Khi thuê những máy chủ ảo cloud vps thì bạn chỉ cần trả các khoản phí cho những tài nguyên mà mình đã sử dụng thôi. Với các vps thì sẽ có rất là nhiều những vps nằm trên cùng một máy chủ vật lý do đó những tài nguyên được trữ ở trên đây sẽ có lúc không thể phục vụ được cho hết các vps gây ra các tình trạng như là tranh giành những tài nguyên. Còn trong khi thuê một máy chủ ảo cloud vps thì bạn có một tài nguyên riêng và cũng không chia sẻ với bất cứ một người dùng nào.

Những vps khi bị hư hỏng hoặc là xảy đến một vài sự cố thì những dữ liệu của bạn có thể bị mất toàn bộ. Nhưng với những máy chủ ảo cloud vps thì không thể xảy ra được bởi các dữ liệu của bạn để được cất giữ trên những đám mây rồi.

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS của công ty nào cho tốt cho phù hợp. Đến với Công ty cổ phần AZMEDIA bạn không phải băn khoăn, lo lắng về điều này… Với đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất với giá cả các dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần AZMEDIA

Hotline: 0911 566 866
Email: contact@sky.vn


Tuesday, August 25, 2015

« Trở lại

Ngôn ngữ: