21 cô vợ Tây xinh đẹp của đàn ông TQ khiến người khác ghen tị

Hắc Gấu - 10/01/2018

Loạt ảnh dưới đây cho thấy hình ảnh hạnh phúc của 21 cặp đôi chồng Trung Quốc-vợ phương Tây.

Khi số lượng đàn ông Trung Quốc lấy vợ Tây ngày càng gia tăng, câu chuyện tình yêu của họ cũng được nhiều người “săn lùng” tìm hiểu.

Đáp ứng nhu cầu này, một nhóm phụ nữ phương Tây lấy chồng châu Á đã thành lập trang blog viết về câu chuyện của mình và những người có hoàn cảnh tương tự. Blog có tên Western Women & Asian Men, Breaking All Molds (WWAMBAM), tạm dịch là Phụ nữ phương Tây và đàn ông châu Á, phá vỡ mọi khuôn mẫu.

Dưới đây là loạt ảnh đáng ghen tị của 21 cặp đôi chồng Trung Quốc – vợ phương Tây được WWAMBAM tổng hợp và đăng tải trên trang web của họ.

Ảnh cưới của cô gái người Úc Marie Smurthewaite và chồng Wang Shuai đến từ Cát Lâm, Trung Quốc. Họ quyết định chụp ảnh tại Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Hai người cùng hát và biểu diễn trong một nhóm nhạc ở Trung Quốc.

Nếu cộng đồng phụ nữ phương Tây lấy chồng châu Á có một tạp chí, cặp đôi này có thể dễ dàng lên trang bìa. Ảnh cưới đẹp ngỡ ngàng của Xenia Olivia người Tây Ban Nha và chồng Hồng Kông được chụp ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đám cưới đầy đèn lồng đỏ ở Bắc Kinh của Morag, cô gái Scotland và chồng Peng, người Bắc Kinh, Trung Quốc.

Ảnh đính hôn đầy âu yếm chụp ở Bắc Kinh của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Ember Swift và Guo Jian, người đàn ông đến từ Sơn Đông, Trung Quốc.

Đồng cỏ lộng gió ở Nội Mông, Trung Quốc làm nền cho ảnh cưới đầy ấn tượng của Oda, một phụ nữ Na Uy và người chồng Trung Quốc.

Laura Nutchey-Feng, blogger người Anh gốc Đức và chồng Trung Quốc trong trang phục cưới truyền thống.

Cô gái người Mỹ Kelly và chồng Ting, người gốc Trịnh Châu, Trung Quốc, chụp ảnh ở Trịnh Châu, Trung Quốc.

Sara Jaaksola, người Phần Lan, trông thật hạnh phúc khi hôn người chồng Trung Quốc tên Alan trong đám cưới tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Cánh đồng hoa ở Hàng Châu, Trung Quốc tạo nên khung cảnh lãng mạn cho ảnh cưới của cô gái người Mỹ Josie Losh và chồng Lu, người dân địa phương ở Hàng Châu.

Lá mùa thu góp phần cho bức ảnh đặc biệt của cặp đôi Shalita, người Mỹ, và chồng đến từ Chiết Giang, Trung Quốc.

Susanna, người Scotland và Wang, người Trung Quốc tạo dáng trên cánh đồng ở Nội Mông, Trung Quốc.

Nữ blogger người Áo Ruth và chồng đến từ Cát Lâm, Trung Quốc trong ảnh cưới đặc biệt.

Đỏ là màu sắc truyền thống của đám cưới ở Trung Quốc, và màu đỏ dường như rất hợp với cô dâu người Mỹ Marissa và chồng đến từ Thiểm Tây, Trung Quốc.

Ksenia, đến từ Mỹ, và chồng đến từ Hắc Long Giang, Trung Quốc chụp ảnh trên bãi biển ở Hắc Long Giang.

Cô gái người Mỹ Jess Meider, một trong những ca sĩ nhạc jazz hay nhất Trung Quốc, trông rất quyến rũ trong bức ảnh hậu trường cùng người chồng nhạc sĩ Gao Fang, người đến từ Bắc Kinh.

Khi một cô gái đam mê võ thuật kết hôn với một chuyên gia về kungfu, họ đã lên ý tưởng về bộ ảnh cưới rất ấn tượng. Anna Zech, sinh ra ở Nga và lớn lên ở Đức, mỉm cười với chồng Trung Quốc Jinlong đang nhảy trong ảnh.

Laura, người Tây Ban Nha, và Tony, đến từ Sơn Đông, Trung Quốc trong trang phục áo cưới truyền thống.

Amanda, đến từ Long Island, New York, và người chồng đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc, đều là nhạc sĩ làm việc ở Trung Quốc. Đây là ảnh chụp trong ngày cưới của họ tại Long Island với các nhạc cụ trong tay.

Jo Kelly-Bai (blogger người Mỹ và là doanh nhân ở Trung Quốc) và người chồng Trung Quốc tên Jet, người đến từ tỉnh Giang Tô.

Không phải lúc nào bạn cũng nhìn thấy một cặp đôi vợ Tây-chồng Trung Quốc mặc trang phục truyền thống của Scotland. Trong ảnh là Felicity Miller người Scotland và chồng cô đến từ Cam Túc, Trung Quốc.

Studio picture — done in wedding photography studio.

Jocelyn Eikenburg, blogger người Mỹ, và người chồng Trung Quốc tên Jun, đến từ Hàng Châu, Trung Quốc, trong ảnh cưới ở vùng nông thôn Hàng Châu.

Đánh giá bài viết này